TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Lễ Khai giảng Khóa đào tạo trình độ thạc sỹ ngành Tài chính - Ngân hàng tuyển sinh năm 2022

   Trong niềm hân hoan chuẩn bị bước vào năm học mới trong hệ thống giáo dục cả nước, ngày 20/8 vừa qua, tại Phòng Hội thảo, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo trình độ thạc sỹ ngành Tài chính - Ngân hàng tuyển sinh năm 2022 (Khóa 06) và kết nối online với điểm cầu tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

   Đến dự Lễ Khai giảng có TS. Lê Xuân Lãm - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và các tân học viên cao học Khóa 06.


Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng khóa 6

    Trong suốt 46 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành Tài chính quốc gia, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, một trường đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính đóng trên địa bàn miền Trung, luôn hoàn thành sứ mạng cao cả của mình, đó là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực các ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài chính, kinh tế ở các trình độ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước nói chung và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói riêng.

    Tiếp nối sứ mạng đó, trong niềm hân hoan khai giảng khóa học đặc thù, bởi dù học chính quy nhưng đa số học viên đều vừa đi làm, vừa đi học, nhiều học viên cũng đã lâu mới quay lại giảng đường, sự kết nối kiến thức đã học trước đây với những đòi hỏi của kiến thức mới hiện nay chắc chắn có nhiều khó khăn đứt gãy, TS. Phạm Sỹ Hùng nhấn mạnh, dù có khó khăn đến mấy trong công tác đào tạo, nhưng, những gì có thể làm được cho học viên, tập thể viên chức và giảng viên của Trường sẽ cố gắng bằng lương tâm, lòng tự trọng, trách nhiệm, sự sẻ chia. Đây chính là truyền thống tốt đẹp vốn có của Nhà trường bao năm qua.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng Phòng QLKH và HTQT công bố các quyết định

    Thay mặt các tân học viên có mặt tại Lễ Khai giảng, học viên Nguyễn Ngọc Thanh, lớp cao học 6A bày tỏ niềm vinh dự được học nâng cao trình độ tại một ngôi trường với những truyền thống tốt đẹp và được xã hội thừa nhận về chất lượng đào tạo này. Học viên Nguyễn Ngọc Thanh cũng gửi lời chúc mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và thành công hơn nữa trong tương lai.


Đại diện học viên cao học Khóa 6, HV Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu


Hiệu trưởng và Ban Cán sự lớp Cao học 6A chụp hình lưu niệm

(Tin: Quỳnh Anh, Hình: SV Nguyễn Văn Khuê)

Bài viết trước đó Hướng dẫn thanh toán lệ phí đăng ký xét tuyển
Bài viết tiếp theo Khai giảng khóa “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thực hiện pháp luật về quản lý tài chính của các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2022”
In
533 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả