TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU)

Trong hai ngày 27/5/2023 và 29/5/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với hai đối tác mới là Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU). Việc ký kết biên bản ghi nhớ này nhằm mở rộng và đẩy mạnh các quan hệ hợp tác quốc tế của Nhà trường về đào tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động chuyên môn, nâng cao hiệu quả và khai thác tiềm năng, lợi thế của nhau để cùng tiếp tục phát triển.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT)

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Christian Philippine (PCU)

Đặc biệt, buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tại Hà Nội đã vinh dự được sự chứng kiến của nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân - người đã ký quyết định thành lập Trường Đại học Tài chính - Kế toán vào năm 2011.

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chụp hình lưu niệm với Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Viện Công nghệ Châu Á (AIT)

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán (UFA) với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và với Đại học Philippine Christian (PCU) bao gồm những nội dung sau:

     - Các hoạt động học thuật bao gồm để UFA tận dụng các chương trình học thuật chất lượng cao do AIT và PCU cung cấp; phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học và hội nghị chuyên đề trong các lĩnh vực liên quan đến các bên; phát triển nghề nghiệp bằng việc mời giảng viên các trường tham gia giảng dạy, tham dự hội thảo và chuyên đề tại cơ sở đối tác; giảng viên có thể làm khách mời hoặc giảng viên/giáo sư thỉnh giảng cho trường khi có sự đồng ý của các cấp quản lý.

     - Các hoạt động nghiên cứu của Khoa và sinh viên, trong đó khuyến khích các hoạt động nghiên cứu khoa học chung giữa giảng viên các trường; các chuyên gia của các khoa có thể tham gia làm giám khảo trong các buổi bảo vệ đề tài, luận văn, luận án; trao đổi ấn phẩm và tạp chí nghiên cứu.

     - Các bên có thể tổ chức các hoạt động tăng cường chung vì lợi ích cộng đồng, ưu tiên lĩnh vực thứ yếu của các trường.

     - Hợp tác và liên kết trong và ngoài nước đối với các hoạt động mang lại lợi ích cho các bên.

Một số hình ảnh của các buổi ký kết

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU) đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa các bên, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của các trường. Đồng thời, đây cũng là một động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán cả về chất và lượng trong thời gian tới.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Bài viết trước đó Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023
Bài viết tiếp theo Chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2023
In
3539 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Một ngày Homestay ấm áp của các lưu sinh viên Lào Trường Đại học Tài chính - Kế toán

27/05/2024

Ngày 25/5/2024 vừa qua, các sinh viên Lào Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Chương trình Homestay do Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2024

20/05/2024

Nhằm mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán và doanh nghiệp, từ đó giúp sinh viên Nhà...
Chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

07/06/2023

Ngày 3/6/2023 vừa qua, các lưu sinh viên Lào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học...
Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU)

30/05/2023

Trong hai ngày 27/5/2023 và 29/5/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với hai đối...
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023

15/05/2023

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường...
Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trang trại bò sữa của Công ty sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi

14/05/2023

Sáng 13/05, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú tại Trang...
Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp kế toán

08/05/2023

Ngày 06/5/2023 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp Kế toán cho các bạn sinh viên K8, K9 ĐHCQ ở...

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả