TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2020

Tối ngày 07/01/2021 tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2020.

Tại Lễ tuyên dương này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán vinh dự có sinh viên Huỳnh Thị Mỹ (Lớp D06B11) - Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022, là một trong 102 bạn sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc trong và ngoài nước nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2020. Mỹ là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán với thành tích học tập xuất sắc 03 năm liền, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và đạt nhiều danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh năm 2018, 2019, 2020,…

Sinh viên Huỳnh Thị Mỹ (đứng giữa) nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước, là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Đạt được giải thưởng này là do sự nỗ lực không ngừng của cá nhân Huỳnh Thị Mỹ và cùng với đó là nhờ vào sự quan tâm, bồi dưỡng, tạo dựng môi trường tốt để sinh viên có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện bản thân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên Nhà trường phấn đấu và ngày càng có nhiều sinh viên đạt được giải thưởng này trong những năm tiếp theo.

 

Trương Tâm

Bài viết trước đó Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải tại vòng chung kết toàn quốc Chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính 2020”
Bài viết tiếp theo Thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 5, năm 2021
In
877 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả