TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Chương trình “Xuân yêu thương 2021” tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Ngày 28/01/2021, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Thừa Thiêh Huế đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2021” đầy ý nghĩa và ấm áp.

Đến dự với chương trình, về phía lãnh đạo Phân hiệu có TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn Phân hiệu, quý thầy cô giáo và gần 200 sinh viên đang theo học tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của các Mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

Toàn cảnh Chương trình “Xuân yêu thương 2021

Đây là Chương trình thường niên được Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức vào mỗi độ Xuân về, là nhịp cầu để nối rộng vòng tay nhân ái, chia sẻ những tình cảm yêu thương và mang lại những giá trị nhân văn cao đẹp đến toàn thể đoàn viên thanh niên và cán bộ giảng viên tại Phân hiệu cũng như ngoài xã hội. Chương trình góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp và nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó cũng như các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các địa phương trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, để các em được đón Tết cổ truyền trong không khí ấm áp hơn.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Phân hiệu trao hoa cảm ơn Nhà tài trợ

Trong Chương trình “Xuân yêu thương 2021” Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, 18 suất quà cho các bạn sinh viên và hỗ trợ vé xe cho 33 bạn sinh viên về quê đón tết. Tổng Kinh phí thực hiện chương trình hơn 26 triệu đồng, được huy động từ sự đóng góp từ quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên tại Phân hiệu và đặc biệt được sự tài trợ từ các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu trao hỗ trợ vé xe cho sinh viên

Cũng trong Chương trình Anh Nguyễn Văn Nhâm - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất nhôm định hình Kim Loan, cựu sinh viên K8 - Cao đẳng cũng là đơn vị tài trợ chính cho Chương trình “Xuân yêu thương 2021” đã có những chia sẽ đầy tâm huyết và bổ ích tới các bạn sinh viên.

Anh Nguyễn Văn Nhâm - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất nhôm định hình Kim Loan, cựu sinh viên K8 - Cao đẳng

Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu TS. Đỗ Thành Đô đã đánh giá chương trình “Xuân yêu thương” thực sự ý nghĩa và thiết thực, cũng như gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị tài trợ giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Chương trình

Chương trình “Xuân Yêu thương 2021” kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi đã góp phần động động viên, khích lệ tinh thần để các bạn sinh viên yên tâm trong học tập và có thêm cái Tết đầm ấm hơn bên gia đình.

Một số hình ảnh chương trình:

Thanh Hải.

Bài viết trước đó Thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 5, năm 2021
Bài viết tiếp theo Tuyển sinh Lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành kế toán thuế và lập báo cáo thuế; Lớp bồi dưỡng thực hành kế toán doanh nghiệp
In
978 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả