TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Ngày hội Tân sinh viên cùng Uni Tour 2022

Ngày 05/11/2022 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức Ngày hội Tân sinh viên kết hợp cùng các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Uni Tour 2022.


Hoạt động quyên góp sách

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên đã được tham gia Talkshow với chủ đề “Khẳng định giá trị bản thân”. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các gian hàng sinh viên do các Liên Chi đoàn tổ chức và trải nghiệm những hoạt động ngập tràn sắc màu tuổi trẻ như: Trò chơi thể thao khổng lồ; lái thử xe, quyên góp sách; so sức đến so trí trong các màn tranh tài hấp dẫn; đoán ô chữ, cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu; các trò chơi teambuilding,... Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình còn có cuộc thi Let's Dance với sự tham gia của các đội nhảy đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và các trường THPT kết nghĩa với các Liên Chi đoàn trong Nhà trường.

 


Chuỗi các hoạt động trong Ngày hội Tân sinh viên

Điểm nhấn nổi bật của chương trình là đêm nhạc hội Tân Sinh viên, tham dự chương trình có Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Ủy viên BCH, Quyền trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đ/c Lâm Tùng - Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Đ/c Cao Lê Tùng Nghĩa - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Đồng chí Trần Đăng Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HSV Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, Ông Bùi Hải Bình - Đại diện Honda Việt Nam. Về phía Nhà trường, có TS Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn Trường.

Với mong muốn đồng hành với sinh viên Việt Nam trên hành trình SỐNG - ĐỘNG, trong đêm nhạc hội, Honda Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng đến với các sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, với giá trị mỗi suất là 2 triệu đồng. Đây là một món quà nhằm động viên, khích lệ các bạn sinh viên trên con đường học tập, chinh phục tương lai phía trước.


Ông Bùi Hải Bình - Đại diện Honda Việt Nam trao học bổng cho các bạn SV

Đặc biệt, tại đêm nhạc hội, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ, giao lưu và hòa vào những màn trình diễn sôi động đến từ các bạn sinh viên và bùng nổ những khoảnh khắc sôi động với những ca sĩ nổi tiếng: Andiez, Phương Ly và G-Ducky.

Chương trình Ngày hội Tân sinh viên 2022 đã thực sự tạo nên không khí vui tươi, hứng khởi giúp các bạn sinh viên được sống hết mình với tuổi trẻ, tạo động lực cho các bạn tiếp tục hành trình học vấn cùng thầy cô và bạn bè tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Một số hình ảnh về chương trình

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Ngày Hội chào Tân sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế
Bài viết tiếp theo Hội thảo khoa học “Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa thích ứng trong giai đoạn hiện nay”
In
383 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả