TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), chiều ngày 19/11/2021, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức gặp mặt, giao lưu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại các đơn vị thuộc Trường. Đây là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Năm nay, kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đúng vào dịp kỷ niệm 45 năm Ngày Truyền thống của Trường (1976-2021). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp nên Nhà trường không tổ chức các hoạt động tập trung toàn Trường để đáp ứng các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh. Trước đó, Nhà trường đã tổ chức Lễ đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ và khai giảng các khóa đào tạo trình độ thạc sĩ và cử nhân tuyển sinh năm 2021 dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đọc Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Tài chính, thay mặt Trường chúc mừng các Nhà giáo, viên chức và người lao động nhân ngày 20/11, trao đổi, tâm tình, động viên nhau tiếp tục hoàn thành tốt sứ mạng “Trồng người” của các nhà giáo. Trước đó, lãnh đạo Nhà trường đã thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam các thế hệ lãnh đạo của Trường đã về hưu, các Nhà giáo ưu tú. Ngoài ra, Liên chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức cuộc thi "Sáng tạo Video tri ân Thầy Cô”. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tham gia rộng rãi của các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh Nhà trường tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo trường đã nghỉ hưu, NGƯT nhân ngày 20/11:

Cũng nhân dịp này, nhiều đơn vị đã đến thăm và chúc mừng Trường, đồng thời chia sẻ những khó khăn với Nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập trực tuyến thích ứng với công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh các đơn vị đến thăm và chúc mừng Nhà trường ngày 20/11:


Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa Nguyễn Phúc Nhân chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam


Bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa Nguyễn Phúc Nhân trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán vì có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện


Đại diện Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam


Đại diện Phòng PA03 Công an tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam


Đại diện Tập đoàn Hoa Sen chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam


Đại diện học viên cao học khóa 5 tặng hoa chúc mừng ngày 20.11 tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Buổi gặp mặt, giao lưu tại các đơn vị của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm với một niềm tin bền vững về sự phát triển hơn nữa của Nhà trường trong tương lai.

(Thanh Thuận, P.TCHC).

Bài viết trước đó Tạp chí Khoa học Tài chính Kế toán được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phê duyệt vào Danh mục Tạp chí khoa học được tính điểm năm 2021
Bài viết tiếp theo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tiếp nhận lưu học sinh Lào năm học 2021-2022
In
1385 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả