TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Hội nghị Tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 23/10 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có TS. Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể viên chức người lao động thuộc Trường. Trong bối cảnh dịch bệnh, Nhà trường tổ chức Hội nghị kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong bối cảnh cả đất nước, cả hệ thống giáo dục đại học chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19. Nhiều khó khăn kéo dài của năm học cũ chưa được giải quyết, nhiều khó khăn mới nảy sinh, tác động không thuận lợi đến việc thực hiện nhiệm vụ năm học của Nhà trường. Tuy nhiên, với sự quan tâm của Bộ Tài chính, tập thể viên chức người lao động Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn và đạt được một số kết quả quan trọng.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020 - 2021, TS. Phạm sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá một số kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trên các mặt: Công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức nhân sự; công tác tuyển sinh, đào tạo và bồi dưỡng; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác sinh viên và quản lý nội trú; công tác tài chính - kế toán, quản trị cơ sở vật chất của Trường; công tác của Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh; công tác xã hội và hoạt động phong trào thi đua. Tại Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho năm học 2021-2022.

Tiếp theo, Bà Lê Thị Phương Dung, đại diện Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 báo cáo công tác hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021.

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu, tập trung chủ yếu vào các biện pháp khắc phục những tồn tại của năm học 2020-2021 và đề xuất giải pháp phát triển Trường trong năm học tới.

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường đã công bố các Quyết định thi đua, khen thưởng các cấp và trao Bằng khen, Giấy khen cho những tập thể và cá nhân đạt các danh hiệu thi đua trong năm học. Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ Tài chính và lãnh đạo Trường đối với các tập thể và cá nhân đã có sự phấn đấu đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.


Đại diện các tập thể trong Trường nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2019-2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính


Đại diện các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen năm học 2019-2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính


Các cá nhân nhận Bằng khen năm học 2019-2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Kết thúc Hội nghị, ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cơ sở phát động thi đua năm học 2021-2022.   

 Quỳnh Anh.

Bài viết trước đó Thông báo lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên
Bài viết tiếp theo Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Tỉnh
In
1033 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả