TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XVIII, nhiệm kì 2023 - 2028

Ngày 25/3/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”

BCH Công đoàn khóa mới ra mắt Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Vũ Hoài Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện các phòng ban của LĐLĐ tỉnh; về phía Nhà trường có đồng chí TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Đoàn Khắc Chỉnh - Chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Văn Trương - Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Phạm Văn Đồng và 150 đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu ra BCH công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường và LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, sự nỗ lực của BCH công đoàn trường nên các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2023 cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Hoài Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi và TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã biểu dương và ghi nhận đánh  giá cao sự cố gắng nỗ lực của BCH công đoàn và toàn thể đoàn viên, người lao động trong cơ quan, sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời, các đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, từ đó đưa ra những chỉ đạo mang tính định hướng cho hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đồng chí Vũ Hoài Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo Đại hội

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra BCH CĐCS  nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 09 đồng chí. Đồng chí Ngô Duy Hân, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán tiếp tục được bầu làm Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2023-2028, BCH công đoàn khóa mới cũng đã bầu Phó Chủ tịch Công đoàn, bầu Ủy ban Kiểm tra công đoàn và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội bầu 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng thời, Đại hội cũng đã tổ chức chia tay các đồng chí trong BCH khóa XVII không tái cử. Thay mặt BCH khóa mới, đồng chí Ngô Duy Hân và đồng chí Huỳnh Ngọc Nghiêm đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nhằm cảm ơn về những đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Ngô Duy Hân và đồng chí Huỳnh Ngọc Nghiêm tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH khóa XVII không tái cử

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng, với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao của BCH nhiệm kỳ mới, CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán sẽ ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của Đại hội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Bài viết trước đó Hội đồng trường Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2020-2025
Bài viết tiếp theo Tổng kết chương trình “Tháng thanh niên” năm 2023 của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán
In
1459 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

07/06/2023

Ngày 3/6/2023 vừa qua, các lưu sinh viên Lào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học...
Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU)

30/05/2023

Trong hai ngày 27/5/2023 và 29/5/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với hai đối...
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023

15/05/2023

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường...
Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trang trại bò sữa của Công ty sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi

14/05/2023

Sáng 13/05, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú tại Trang...
Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp kế toán

08/05/2023

Ngày 06/5/2023 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp Kế toán cho các bạn sinh viên K8, K9 ĐHCQ ở...

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả