TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

   Tối ngày 18/11/2022 tại Hội trường lớn, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

   Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, quý Thầy/Cô giáo và đông đảo ĐVTN Nhà trường.

   Đây là Hội thi thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ĐVTN Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, Hội thi cũng là một sân chơi bổ ích, là nơi để ĐVTN thể hiện tài năng, tính sáng tạo và là môi trường để các bạn giao lưu, gắn kết với nhau. Thông qua những tiết mục được trình diễn tại hội thi, các bạn đã gửi đến quý Thầy, Cô giáo những món quà tinh thần, những sự tri ân chân thành nhất nhân ngày Hiến chương Nhà giáo.


ThS. Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc hội thi

   Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, hội thi văn nghệ năm nay đã trở lại sôi nổi với sự hưởng ứng tích cực từ các Chi đoàn, Liên Chi đoàn. Các tiết mục tham gia đêm Chung kết chính là những tiết mục xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các cuộc thi cấp Liên Chi đoàn. Sự đa dạng về thể loại, sự dàn dựng công phu và sự chuẩn bị chu đáo của các tiết mục đã tạo nên một buổi tối sôi động, tràn ngập sắc màu và để lại cho người xem nhiều cảm xúc khó quên.

Một số tiết mục tham gia hội thi:

   Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi và tạo ra những dấu ấn đẹp. Sau hội thi, Ban Giám khảo đã tổng kết, trao giải cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm thi và lựa chọn ra các tiết mục tiêu biểu, phù hợp nhất để trình diễn trong Chương trình Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.


TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải cho các tiết mục


 TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục


TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục


BTC chụp ảnh lưu niệm với các tiết mục tham gia dự thi

          Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022
Bài viết tiếp theo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận các phần thưởng vinh danh Nhà giáo
In
431 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả