TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Chung kết cuộc thi “UFA’S GOT TALENT”

Tối ngày 19/3/2022, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “UFA’s got talent”. Cuộc thi nhằm mục đích tạo sự hứng thú, tạo sân chơi để các bạn đoàn viên thanh niên được trải nghiệm và phát hiện những tài năng trong nhà trường.

Tham dự đêm chung kết có TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng QLKH&HTQT, đại diện các đơn vị tài trợ; các Thầy/Cô giáo và hơn 200 bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi.

UFA’s Got Talent được khởi động bằng Vòng sơ khảo diễn ra dưới hình thức online từ ngày 17/1/2022. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh ở cả hai cơ sở: Quảng Ngãi và Huế, với nhiều tài năng hết sức đa dạng và hấp dẫn như ca hát, nhảy hiện đại, võ thuật, yoga, múa….Trải qua vòng sơ khảo đầy hồi hộp, Ban tổ chức đã lựa chọn được 13 tiết mục xuất sắc nhất để thể hiện vào đêm chung kết.

Tại đêm chung kết, mỗi tiết mục mang những nét đặc sắc và phong cách độc đáo riêng, ai cũng rất tài năng và cũng vô cùng tự tin để tỏa sáng. Kết thúc đêm chung kết Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tiết mục tham gia cuộc thi như sau:

- Giải Nhất: Huỳnh Thị Thu Yên (D07Q31) - Nhảy hiện đại

- Giải Nhì: Hồ Đắc Nhật Khánh (D09.21H), Nguyễn Thị Thùy (D10.1)

- Giải Ba: THPT Lê Trung Đình, Nguyễn Thị Hữu Hiền (D07Q32), Phan Lâm Diễm Hoàng (D08A)

- Giải Khuyến khích: Lê Kim Anh (D10.23H), Trần Bảo Kiệt (D09Q32), Lê Ngọc Huyền Trang (D10.4), Lê Nguyễn Minh Nguyệt (D08B13), Trần Thị Hà My (D07B14)

TS. Bùi Thị Yến Linh trao Giải Nhất cho thí sinh Huỳnh Thị Thu Yên

Tại đêm Chung kết, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng “Video được yêu thích nhất” từ kết quả bình chọn được trao cho 2 thí sinh: Hồ Đắc Nhật Khánh và Lê Kim Anh.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng “UFA’s Got Talent” đã thành công tốt đẹp, tạo ra một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích cho Đoàn viên thanh niên trong toàn trường hội tụ, thể hiện tài năng và cùng nhau tỏa sáng.

Một số hình ảnh tại chương trình

Trương Tâm.

Bài viết trước đó Thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa 6 năm 2022
Bài viết tiếp theo Thông báo Tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học hệ chính quy năm 2022 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng hoặc trình độ đại học
In
665 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả