TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2023

   Ngày 08/01/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2023.

   Tham dự Hội nghị có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường.


TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

   Mở đầu Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt kết quả tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Tiếp theo, đại diện các phòng Quản lý Đào tạo, phòng QLKH và HTQT, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính - Kế toán - Kiểm toán lần lượt trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2023 của đơn vị.

   Năm 2022, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong tuyển sinh trình độ thạc sỹ cũng như tuyển sinh các lớp bồi dưỡng và các lớp ngoại ngữ, ứng dụng CNTT. Tuy nhiên, đối với tuyển sinh trình độ đại học, Nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn, kết quả tuyển sinh chưa đạt được như kỳ vọng.

   Để góp phần hoàn thành mục tiêu tuyển sinh năm 2023, trước thềm Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức lấy ý kiến của toàn bộ viên chức, người lao động về các giải pháp nhằm gia tăng quy mô tuyển sinh trình độ đại học. Thông qua Hội nghị này, TS. Phạm Sỹ Hùng đã tóm tắt những ý kiến đề xuất; đồng thời cũng lắng nghe thêm các ý kiến đóng góp trực tiếp của viên chức, người lao động tham dự Hội nghị. Các giải pháp được nêu đều có tính xây dựng và thể hiện quyết tâm của toàn thể Nhà trường trong việc đẩy mạnh hơn nữa sức mạnh tập thể của toàn Trường trong công tác tuyển sinh.

   Kết luận Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng mong muốn toàn thể viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2022 và chủ động, tích cực hơn nữa trong việc tham gia tuyển sinh cùng với Trường, qua đó nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh, mang lại kết quả cao nhất trong năm 2023.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022
Bài viết tiếp theo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Quảng Ngãi 2023”
In
584 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả