TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Quảng Ngãi 2023”

Vào chiều ngày 15/01/2023 vừa qua, Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Quảng Ngãi 2023” do Thành đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Ban Tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh Quảng Ngãi tổ chức, nhằm giúp các bạn học sinh THPT tiếp cận thông tin và những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Chương trình được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Lê Khiết với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh khối 12 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh và 30 trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa từ Ban Tổ chức

Đoàn tuyển sinh Trường ĐH Tài chính - Kế toán tham gia chương trình lần này nhằm thực hiện chủ trương về việc tăng cường quảng bá hình ảnh kết hợp quảng bá tuyển sinh. Tại chương trình, gian hàng của Trường ĐH Tài chính - Kế toán có đội ngũ tư vấn trực tiếp và cung cấp những thông tin tuyển sinh cần thiết cho các bạn học sinh, định hướng nghề nghiệp chuyên sâu, tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, chính sách học bổng cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Các thành viên của đoàn cũng rất nhiệt tình trả lời chi tiết từng câu hỏi của các bạn học sinh, giúp các bạn giải tỏa được phần nào những lo lắng và đồng thời mang một hình ảnh trẻ trung năng động của Nhà trường đến các bạn học sinh.

Một số hình ảnh của chương trình

Trương Tâm.

Bài viết trước đó Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2023
Bài viết tiếp theo Quyết định về việc điều chỉnh mức thu học phí năm học 2022-2023
In
399 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả