TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải tại vòng chung kết toàn quốc Chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính 2020”

Tối ngày 28/12/2020, vòng chung kết toàn quốc Chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính 2020” đã diễn ra tại thành phố Hà Nội với sự tham gia của 07 đội thi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính 2020 được tổ chức bởi Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (CCVSA), đơn vị đồng hành cùng Chương trình là tập đoàn Vina Capital. Chương trình này được tổ chức nhằm tạo sân chơi, môi trường cho các bạn sinh viên vận dụng những kiến thức tài chính và các kỹ năng cần thiết khác để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh.

Vượt qua gần 700 đội thi của 273 trường Đại học, Cao đẳng thuộc 57 tỉnh, thành phố trên toàn quốc tham gia cuộc thi; đội thi Lexicon gồm 03 thành viên Đỗ Thị Kim Châu (D07B14), Mai Thị Xuân Ngân (D07K11) và Thân Trọng Tuấn Anh (D08QLH) đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 7 đội thi xuất sắc nhất toàn quốc.

Tại Vòng chung kết, đội thi đã trình bày ý tưởng khởi nghiệp, kế hoạch và kết quả thực tế triển khai ý tưởng trong vòng 06 tuần trước Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn. Với nỗ lực của tất cả các thành viên, Lexicon team đã đạt được Giải Khuyến khích tại sân chơi bổ ích và thú vị này.

Đội thi Lexicon trình bày kế hoạch

Đội thi nhận Giải Khuyến khích

Mặc dù chưa chạm được đến giải thưởng cao nhất tại chương trình nhưng đội thi Lexicon cũng đã thể hiện được hình ảnh sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đầy tự tin và bản lĩnh trước bạn bè khắp cả nước. Chúc mừng kết quả của đội thi và hy vọng đây sẽ là động lực cho các bạn sinh viên Nhà trường đến với sân chơi này trong những năm tiếp theo./.

            Trương Tâm.

Bài viết trước đó Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán được tuyên dương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Bài viết tiếp theo Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2020
In
971 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả