TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Gặp mặt Cựu sinh viên Khóa 1999-2002 nhân dịp Kỷ niệm 20 năm ngày ra Trường

Ngày 25/6 vừa qua, tại Hội trường Trường Đại học Tài chính - Kế toán diễn ra buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra Trường của cựu sinh viên khóa 2 Cao đẳng (1999-2002).

Đến dự buổi gặp mặt của cựu sinh viên có TS. Lê Xuân Lãm - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng, các Thầy, Cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường, Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các Thầy, Cô giáo đã từng giảng dạy các lớp khóa 1999-2002 cùng hơn 100 cựu sinh viên các lớp.

Buổi gặp mặt được mở đầu với các tiết mục văn nghệ hát về Thầy, Cô, mái trường; các cựu sinh viên đã chia sẻ những kỷ niệm về mái trường năm xưa, thể hiện sự tri ân các thầy, cô giáo, ....

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của các cựu sinh viên đối với Nhà trường, với các Thầy, Cô, vui mừng trước sự trưởng thành của các em và mong muốn các em sẽ thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán phát biểu

Trong bầu không khí ấm áp, đong đầy tình cảm thầy trò và lòng tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, cựu sinh viên Nguyễn Mạnh Hùng, lớp K2B14 phát biểu tri ân Nhà trường, Thầy, Cô nhân ngày trở về Trường sau 20 năm. Cũng nhân dịp gặp gỡ này, một số cựu sinh viên và tập thể các lớp trao tặng Nhà trường những món quà lưu niệm với mong muốn sẽ góp phần tăng cường chất lượng đào tạo và tô điểm thêm diện mạo của Trường. Đặc biệt, tập thể cựu sinh viên khóa 1999-2002 đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 sinh viên vượt khó và có thành tích học tập tốt của Trường. Món quà nhỏ này là lời động viên, khích lệ với hy vọng sẽ hỗ trợ được phần nào cho các em sinh viên giảm bớt những khó khăn hiện tại để tiếp tục vươn lên đạt thành tích trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng Phòng QLKH và HTQT, Bí thư Đoàn trường đại diện Trường nhận quà của tập thể cựu sinh viên 1999-2002

 Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, gần gũi và tràn đầy tình cảm với mong muốn các cựu sinh viên của Nhà trường sẽ ngày càng phát triển, thành công và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau và làm cầu nối cho các thế hệ sinh viên, góp phần vào việc xây dựng và phát triển chung của Nhà trường.

Hình lưu niệm tập thể

Quỳnh Anh.

Bài viết trước đó Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ 2022-2025
Bài viết tiếp theo Lịch học kỳ phụ năm học 2021-2022
In
1328 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả