TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ 2022-2025

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, vào sáng ngày 25/6/2022, Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm. Đây là Đại hội Chi bộ điểm của Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy Trường; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khoa KT-KT nhiệm kỳ 2022-2025

Nhiệm kỳ 2020-2022 là nhiệm kỳ khá đặc biệt, bởi đây là thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, đảng viên trong Chi bộ vừa phải thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện giãn cách xã hội, nhưng vẫn phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Tuy nhiên, Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã làm tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, các đảng viên có lập trường, tư tưởng vững vàng, đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu tạo nên sự đoàn kết, thống nhất cùng toàn thể giảng viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Thuỳ Nga - Uỷ viên Chi ủy Khoa KT-KT, Phó Trưởng Khoa KT-KT thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ  2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Phan Thị Thùy Nga trình bày báo cáo chính trị

Trong quá trình thảo luận, các đảng viên trong Chi bộ đã trình bày một số ý kiến đóng góp vào nội dung phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi bộ, đặc biệt là hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên cũng như của sinh viên Khoa KT-KT.

Đảng viên thuộc Chi bộ trình bày ý kiến đóng góp tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh trong Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025; đồng chí Phan Thị Thùy Nga giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Oanh giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm trúng cử Chi ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy Trường đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Trường; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ; trong đó, chú trọng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành luận án Tiến sĩ của các đảng viên trong Chi bộ đang tham gia học nghiên cứu sinh, đẩy mạnh công tác kết nạp đảng viên mới của Chi bộ cả về số lượng và chất lượng.

Đ/c Lê Xuân Lãm phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Phó Bí thư trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng Chi bộ Khoa KT-KT thuộc Đảng bộ Trường được lựa chọn Đại hội điểm, đây là một vinh dự của Chi bộ Khoa KT-KT. Đồng chí đề nghị Chi bộ Khoa KT-KT cần xác định rõ mục tiêu, cụ thể hóa thành chương trình hành động để xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Xuân Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Kết thúc Đại hội, đồng chí Phan Thị Thùy Nga thay mặt cho Chi bộ cảm ơn ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Nam và đồng chí Lê Xuân Lãm, cũng như ý kiến thảo luận của các đảng viên tại Đại hội; đồng thời, xin hứa trước Đại hội, Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ quyết tâm lãnh đạo Chi bộ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa KT-KT nhiệm kỳ 2022-2025 vừa được 100% đảng viên tham dự Đại hội nhất trí thông qua.

Đ/c Nguyễn Xuân Nam và Đ/c Lê Xuân Lãm tặng hoa cho BCH Chi ủy Khoa KT-KT nhiệm kỳ 2022-2025

Nguyễn Phương Hà.

Bài viết trước đó Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Tổng kết Hội thao viên chức và người lao động năm 2022
Bài viết tiếp theo Gặp mặt Cựu sinh viên Khóa 1999-2002 nhân dịp Kỷ niệm 20 năm ngày ra Trường
In
1128 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả