TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2021 và lập thành tích Chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 06/3/2021 Đoàn thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học Bệnh viên Trung ương Huế tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện 2021.

Lấy máu xét nghiệm trước khi hiến máu

Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Đây là lần đầu tiên Ngày hội Hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 100 đoàn viên thanh niên đang học tập tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế và 81 đơn vị máu được hiến.

Toàn cảnh hiến máu

Đối với đa số các bạn ĐVTN đây là lần đầu tiên tham gia hiến máu nên cảm xúc khá hồi hộp xen lẫn niềm hạnh phúc vì đã làm được việc ý nghĩa. Tham gia Ngày hội hiến máu, các bạn ĐVTN được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí; được kiểm tra và biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình; được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, giấy chứng nhận giúp người hiến máu nhận lại lượng máu tối đa bằng lượng máu đã hiến khi có sự cố xảy ra.

ĐVTN tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Tin rằng phong trào và tinh thần hiến máu sẽ càng ngày được lan tỏa trong toàn bộ ĐVTN tại Phân hiệu và những giọt máu hồng tình nguyện không chỉ giúp và cứu lấy những bệnh nhân cần máu mà còn gieo những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp Ngày hội hiến máu 2020!

Thanh Hải.

Bài viết trước đó Tuyển sinh Lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành kế toán thuế và lập báo cáo thuế; Lớp bồi dưỡng thực hành kế toán doanh nghiệp
Bài viết tiếp theo Tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường Trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi
In
945 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả