TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Đoàn thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Tân sinh viên năm 2022, tiếp nối thành công của Ngày hội hiến máu lần thứ 1 năm 2022, Ngày hội hiến máu lần thứ 2 năm 2022 dự kiến tổ chức vào ngày 15/10/2022 đã được Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức thành công vào ngày 29/10/2022.

Ban tổ chức ngày hội hiên máu lần 2 năm 2022

Đây là lần thứ 2 sau khi Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát Ngày hội Hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 130 đoàn viên thanh niên đang học tập tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế và 109 đơn vị máu được hiến. Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Sinh viên nhận giấy chứng nhân hiến máu

Khi tham gia ngày hội, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí về sức khỏe, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà từ ban tổ chức. Đặc biệt, sinh viên còn được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện - cộng điểm về tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” khi tham gia xét chọn. Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, Giấy chứng nhận giúp người hiến máu nhận lại lượng máu tối đa bằng lượng máu đã hiến khi có sự cố xảy ra.

ĐVTN tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Tin rằng phong trào và tinh thần hiến máu sẽ càng ngày được lan tỏa trong toàn bộ ĐVTN tại Phân hiệu và những giọt máu hồng tình nguyện không chỉ giúp và cứu lấy những bệnh nhân cần máu mà còn gieo những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp Ngày hội hiến máu lần thứ 2 năm 2022!

Thanh Hải.

Bài viết trước đó Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023
Bài viết tiếp theo Ngày Hội chào Tân sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế
In
301 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả