TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Ngày 29/10/2022 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, tổng kết năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NCS.ThS. Ngô Duy Hân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, NCS.ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm -  Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Trong đó nêu rõ, năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức khi mà dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động của ngành Giáo dục nói chung và của Nhà trường nói riêng, đặc biệt trong học kì 1 của năm học này, sinh viên không thể trực tiếp đến học tại Trường. Trước tình hình đó, Nhà trường đã linh hoạt, chủ động chuyển trạng thái để thích ứng tình hình mới và thực hiện mục tiêu vừa bảo đảm an toàn phòng dịch, vừa hoàn thành các nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng. TS. Phạm Sỹ Hùng cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà viên chức, người lao động đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022.


TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, ThS. Lê Thị Phương Dung đã thay mặt Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác năm học 2021 - 2022, qua đó, tiếp tục khẳng định những kết quả mà toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường đã nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua.


ThS. Lê Thị Phương Dung trình bày báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

Tuy đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ song năm học 2021 - 2022 tiếp tục là năm học mà Nhà trường gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với mục tiêu gia tăng quy mô tuyển sinh vẫn chưa thể thực hiện được. Điều này khiến cho quy mô đào tạo, nguồn thu, thu nhập của viên chức, người lao động không có cơ sở để thực hiện, đời sống tâm lý trong một bộ phận không nhỏ viên chức, người lao động của Trường bị ảnh hưởng. Do đó, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để trao đổi, thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm đề xuất những giải pháp thích hợp để đưa Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển, nhất là các giải pháp về tuyển sinh và đào tạo. Căn cứ vào kết quả thảo luận tại Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần triển khai như: Sắp xếp bộ máy và nhân sự của Trường theo Quy chế Tổ chức và hoạt động mới; quyết liệt, sáng tạo, tập trung mọi nguồn lực cho công tác tuyển sinh; nâng cao chất lượng đào tạo để gia tăng cảm nhận thực thế về giá trị văn hóa của Nhà trường: Thân thiện - Chất lượng - Sáng tạo - Hội nhập.

Hội nghị cũng đã tổ chức trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng đối với các đoàn viên Công đoàn đạt nhiều thành tích trong năm học qua. Đồng thời phát động thi đua cho năm học 2022 - 2023 với phương châm “Mỗi năm học mỗi người đã làm được một việc để Trường Đại học Tài chính - Kế toán của chúng ta phát triển hơn năm học trước”.


TS. Phạm Sỹ Hùng trao tặng Bằng khen của BTC cho ông Đinh Thanh Hà, Phó Trưởng phòng QTTB vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống tham nhũng giai đoạn 2013-2020


TS. Lê Xuân Lãm trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng của Công đoàn


NCS.ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát động thi đua năm học 2022 - 2023.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của toàn thể viên chức, người lao động trong Nhà trường.­

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021 - 2022 và đối thoại với sinh viên
Bài viết tiếp theo Đoàn thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2022
In
418 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả