TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Chung kết Hội thi văn nghệ “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Tối ngày 18/11/2020 tại Hội trường lớn, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Chung kết Hội thi văn nghệ “Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)”.

Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trường Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng QLKH & HTQT; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, quý Thầy/Cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên của Trường.

Hội thi là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, trau dồi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, gia đình, bạn bè,… thông qua từng lời ca tiếng hát. Đây cũng là nơi sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh sân khấu của mình cũng như gửi gắm lòng biết ơn chân thành đến Thầy Cô giáo đang công tác tại Trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi văn nghệ năm nay đã được các Chi đoàn, Liên Chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia. Hội thi bao gồm các tiết mục được lựa chọn kỹ càng từ cấp Liên Chi đoàn với các thể loại đơn ca, song ca, hát múa, ảo thuật, nhảy, kịch,… được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt và sự biểu diễn hết mình của các diễn viên không chuyên là các bạn sinh viên trong toàn trường. Các tiết mục tham gia đã tạo nên bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và nhiều màu sắc thỏa mãn cả nhu cầu nghe, nhìn và thưởng thức của người xem.

Một số tiết mục tại Hội thi

Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Sau hội thi, Ban giám khảo đã tổng kết, trao giải cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm thi và lựa chọn ra  các tiết mục tiêu biểu, phù hợp nhất để trình diễn trong Chương trình kỷ niệm 38 Ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2020.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục

TS. Lê Xuân Lãm  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục

TS. Mai Bá Ấn  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao giải cho các tiết mục

Trương Tâm.

Bài viết trước đó Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
Bài viết tiếp theo Tổ chức Phiên tòa giả định năm 2020 tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán
In
1891 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả