TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

/ Danh mục: Tân sinh viên

Thủ tục nhập học đợt 1 cho Tân sinh viên K10

THỦ TỤC NHẬP HỌC ĐỢT 1 CHO TÂN SINH VIÊN K10
(Dành cho thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ)

Với mức điểm trúng tuyển theo các phương thức xét tuyển học bạ được Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Kế toán (UFA) công bố vừa qua, các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển học bạ vào UFA trong các đợt xét tuyển bằng học bạ sẽ làm thủ tục nhập học vào ngày 14/8/2021.

Cụ thể như sau:

I. Thời gian: Ngày 14/8/2021 (Sáng 7h30 – 11h30; Chiều 13h30 - 17h00)

II. Địa điểm:

- Số 02 đường Lê Quý Đôn, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi (đối với thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển học tại cơ sở Quảng Ngãi)

- Số 290 đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (đối với thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển học tại cơ sở Thừa Thiên Huế)

III. Hồ sơ nhập học

Để hoàn tất đăng ký nhập học một cách nhanh chóng, trước khi đến làm thủ tục trực tiếp tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ nhập học bao gồm:

1. Phiếu kê khai thông tin sinh viên (theo mẫu của trường);
  2. Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021);
  3. Bản sao Học bạ THPT;
  4. Bản sao Giấy khai sinh;
  5. 03 ảnh màu 3x4cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh vào sau ảnh);
  6. Bản sao các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như: Hộ khẩu đối với thí sinh hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu; Giấy chứng nhận con thương binh; Giấy chứng nhận con liệt sĩ; Giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên khác.

Lưu ý: Các loại bản sao phải chứng thực, đồng thời thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu.

IV. Lệ phí: Bao gồm các khoản thu như thông báo trong Giấy báo trúng tuyển.

Trong trường hợp thí sinh chưa thể đến làm thủ tục nhập học vào ngày quy định trên, thí sinh cần làm thủ tục Nhập học online:

Bước 1: Thí sinh gửi “Hồ sơ nhập học” như trên theo đường bưu điện về địa chỉ cơ sở đã đăng ký học.

Bước 2: Nộp các khoản thu khi nhập học trực tiếp tại ngân hàng hoặc trực tuyến qua internet banking
     - Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN
     - Số tài khoản:
        4501201000448
(Ngân hàng Nông nghiệp và PT Nông thôn, Tư nghĩa, Quảng Ngãi)
        hoặc 57010000392979 (Ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Ngãi)
    - Nội dung: Nộp tiền nhập học Họ tên thí sinh, Số CMND/CCCD
      (Ví dụ: Nộp tiền nhập học Nguyễn Văn A, 212055234)

Bước 3: Nhận thông báo lịch học

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ thông báo cụ thể lịch học qua địa chỉ email của thí sinh.

Với những thông tin hướng dẫn quy trình nhập học cho tân sinh viên UFA khóa 10, hy vọng sẽ giúp các bạn tân sinh viên nắm rõ quy trình và tiết kiệm được thời gian làm thủ tục nhập học. Một lần nữa xin chúc mừng các sĩ tử đã được qua thử thách đầu tiên và bước chân vào cánh cửa đại học.

--------------------------------

Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký nhập học vui lòng liên hệ:
Trường ĐH Tài chính - Kế toán

☎️  Điện thoại: 0255 3 84 55 66 (Quảng Ngãi)  –  0234 6 29 68 68 (Huế)
📩  Email: tuyensinh@tckt.edu.vn
✅  Facebook: fb.com/dhtcktfb.com/tuyensinhdhtckt

Bài viết trước đó Chi bộ Khu Nội trú tổ chức kết nạp đảng viên mới
Bài viết tiếp theo Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thảo khoa học “Quản trị doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”
In
2640 Rate this article: