TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Lễ Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đợt 2 năm 2021

Chiều ngày 09/10, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên đại học chính quy các khóa.

Đến dự buổi Lễ có Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19, buổi Lễ Tốt nghiệp được tổ chức vừa trực tiếp, vừa trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho một số sinh viên tốt nghiệp đợt này không về Trường dự Lễ được tham gia.


TS. Phạm Hoài Nam, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 115 sinh viên tốt nghiệp các khóa

Trong đợt tốt nghiệp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã ra Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 115 sinh viên tốt nghiệp các khóa; Quyết định khen thưởng cho 06 sinh viên Khóa 6 Đại học hệ chính quy đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi toàn khóa học”, trong đó có 01 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học”, 05 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học”. Trong số 115 sinh viên tốt nghiệp, có 02 lưu sinh viên Lào được đào tạo theo diện hợp tác đào tạo giữa Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Champasak. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đào tạo nên những cử nhân kinh tế cho nước bạn Lào, thắt chặt sự hợp tác và mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiệp và Giấy khen cho các sinh viên đạt “Danh hiệu Xuất sắc, Giỏi toàn khóa học”


TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiệp cho 02 lưu sinh viên Lào

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã tốt nghiệp đợt này, mong muốn các tân cử nhân với nhiệt huyết và khát vọng tuổi trẻ sẽ mang những kiến thức bổ ích đã được học trong Nhà trường ứng dụng vào thực tế công việc sau này và trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.


TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Để thể hiện lòng tri ân đến Nhà trường, sinh viên Ngô Thị Tường Vi, lớp D06C11 đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.


Sinh viên Ngô Thị Tường Vi, lớp D06C11 đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 phát biểu cảm tưởng

Lễ Tốt nghiệp đợt này là sự kiện đánh dấu những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, trở thành tân cử nhân kinh tế sau thời gian học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán và chính thức gia nhập vào thị trường lao động với khả năng cạnh tranh cao.

Tin: Quỳnh Anh, Hình: Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên các khóa đại học hệ chính quy tốt nghiệp đợt 2/2021
Bài viết tiếp theo Thông báo lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên
In
1963 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả