TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Lễ khai giảng các khóa đào tạo trình độ cử nhân tuyển sinh năm 2022

    Sáng ngày 22/10/2022, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ khai giảng các khoá đào tạo trình độ cử nhân tuyển sinh năm 2022 tại Cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

    Đến dự buổi lễ, tại Cơ sở Quảng Ngãi, về phía đại biểu, có Ông Nguyễn Thanh Cảnh, Phó Giám đốc trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi, Bà Nguyễn Cẩm Giang, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển - Chi nhánh Quảng Ngãi, Thượng tá Phạm Việt Hải, Phó Trưởng phòng Anh ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Ngãi, GS.TS. Nguyễn Mai Chinh - Chủ tịch GBI Group; về phía Nhà trường, có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

    Tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế, về phía đại biểu, có Ông Bùi Mạnh Biển, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Mai Kim Long, Ông Nguyễn Đăng Nhật Trường, đại diện Trường đào tạo NN và BD kiến thức Day Star, Bà Nguyễn Thị Phương Nhi, đại diện CTCP Hồng Đức, Ông Lê Ngọc Tân, đại diện CTCP và dịch vụ Y tế C&S; về phía Nhà trường, có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, Ông Trương Nhật Tân, thành viên Hội đồng Trường, TS. Đỗ Thành Đô, Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế và ThS. Nguyễn Minh Hải, Phó Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

    Ngoài ra, đến tham dự buổi lễ còn có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường, các thầy cô giáo là giảng viên cố vấn, đại diện sinh viên các Khóa 8, 9, 10 ĐHCQ cùng toàn thể sinh viên các lớp Khóa 11 ĐHCQ và các lớp liên thông đại học tuyển sinh năm 2022.

    Tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng và biểu dương thành tích của các bạn sinh viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua; Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân sinh viên sẽ nỗ lực rèn đức, luyện tài, mang tri thức và nhiệt huyết của mình cống hiến cho xã hội, trở thành niềm tự hào của gia đình và thầy cô để tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.


TS. Phạm Sỹ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng tại Cơ sở Quảng Ngãi


TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn khai giảng tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

    Nhân dịp năm học mới, Nhà trường đã trao 4 suất học bổng bán phần cho các tân sinh viên có điểm xét tuyển cao. Các doanh nghiệp cũng trao 33 suất học bổng cho các tân sinh viên là thủ khoa và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao 5 suất học bổng "Vững bước tới trường" cho sinh viên các Khóa ĐHCQ có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập tốt và có thành tích trong công tác đoàn thể, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong trường học.  Đặc biệt, tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Mai Chinh - Chủ tịch GBI Group đã trao gói học bổng 100.000.000đ cho Quỹ học bổng khuyến học của Nhà trường.


GS.TS. Nguyễn Mai Chinh - Chủ tịch, Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục - Đào tạo GBI trao gói học bổng cho Nhà trường


Ông Nguyễn Thanh Cảnh, Phó Giám đốc trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi trao học bổng 

    Đại diện Nhà trường và các đơn vị tài trợ trao học bổng cho SV tại Cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế:

    Cũng tại buổi lễ, tân sinh viên Huỳnh Linh Nhi và Lê Phương Nguyệt đã thay mặt cho các tân sinh viên tại cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi đại diện cho tất cả các tân sinh viên nói lên cảm xúc, suy nghĩ của mình trong buổi lễ khai giảng, đồng thời thể hiện quyết tâm phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tích cực chủ động trau dồi kiến thức, kỹ năng để lập thân, lập nghiệp, phấn đấu tiếp nối các thế hệ anh chị đi trước, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Đại diện tân SV phát biểu cảm nghĩ tại Cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế:

    Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều cảm xúc. Qua đó, tập thể thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển Trường, khẳng định vị thế của một trường Đại học uy tín của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Một số hình ảnh buổi lễ:

        

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Thông báo tổ chức Lễ khai giảng các khóa đào tạo trình độ cử nhân tuyển sinh năm 2022
Bài viết tiếp theo Hội thảo quốc tế Tài chính - Kế toán
In
581 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả