TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Khoa Kế toán - Kiểm toán thực hiện chương trình “Xuân yêu thương và tư vấn hướng nghiệp” tại trường THPT Nguyễn Công Phương

    Hòa chung không khí chào mừng Xuân Quý Mão 2023, hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), ngày 26/12/2022 vừa qua Liên Chi đoàn và Chi đoàn Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán đã thực hiện chương trình Xuân yêu thương và Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Công Phương, huyện Nghĩa Hành.


Đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán và LCĐ Khoa trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

    Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết cổ truyền thật ấm áp, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán và Câu lạc bộ We are Family đã trao tận tay 10 suất quà cho các em học sinh Trường THPT Nguyễn Công Phương. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ thông qua các hoạt động bán hàng gây quỹ của CLB We are Family, các khoản quyên góp từ các thầy cô giáo trong Khoa và nhà trường, các bạn ĐVTN Khoa Kế toán - Kiểm toán, và đặc biệt là sự hỗ trợ từ Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán, cũng như các nhà hảo tâm.


Tư vấn hướng nghiệp cùng các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Công Phương


Thầy Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Phương phát biểu tại chương trình

ThS. Phan Thị Thuỳ Nga - Phó Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu tại chương trình

    Đồng thời trong chương trình, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã phối hợp cùng Chi đoàn Giảng viên của Khoa thực hiện tư vấn hướng nghiệp cũng như cung cấp thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 của Trường ĐH Tài chính - Kế toán cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Công Phương. Chương trình thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, nhất là khối lớp 12 của Trường, cho thấy các bạn học sinh dành sự quan tâm khá lớn đến thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán.


Giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán thăm và dâng hương tại nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng

    Cuối chương trình, LCĐ Khoa đã tổ chức cho các bạn ĐVTN thăm và dâng hương tại Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng, nhằm giáo dục ĐVTN về truyền thống vẻ vang của  đất nước, của dân tộc, khắc sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

    Chương trình “Xuân yêu thương” là một chương trình có tính nhân văn cao với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Thông qua chương trình, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã góp phần đem lại một cái tết ấm no hơn cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập; giúp các bạn ĐVTN cảm nhận rõ hơn tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, biết trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống anh hùng của cha ông. Đồng thời, với hoạt động tư vấn hướng nghiệp, chương trình đã giúp các bạn học sinh hiểu nhiều hơn về cơ hội việc làm của các ngành nghề cũng như nắm rõ hơn thông tin tuyển sinh năm 2023 của Trường ĐH Tài chính - Kế toán.

Khoa KTKT.

Bài viết trước đó Quy chế tài chính của Trường Đại học Tài chính - Kế toán
Bài viết tiếp theo Thông báo công khai các học phần đủ điều kiện mở lớp và tổ chức cho sinh viên đăng ký thay thế cho các học phần không đủ điều kiện mở lớp trong học kỳ 2 năm học 2022-2023 tại Cơ sở chính
In
420 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả