TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Họp thẩm định Chương trình môn học Giáo dục thể chất
SuperUser Account

Họp thẩm định Chương trình môn học Giáo dục thể chất

Sáng ngày 7/10, Hội đồng thẩm định Chương trình môn học do TS. Bùi Phụ Anh, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán làm Chủ tịch Hội đồng tiến hành họp thẩm định các Chương trình môn học Giáo dục thể chất. Phiên họp có sự tham gia của ThS. Nguyễn Liên Phương, Hiệu trưởng Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi làm Phản biện 1; ThS. Nguyễn Văn Trương, Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng, an ninh, Khoa Cơ bản, Trường Đại học Phạm Văn Đồng làm Phản biện 2; các ủy viên gồm ThS. Nguyễn Khoa Mẫn, ThS. Đào Mạnh Hùng, Giảng viên BM Giáo dục thể chất và Quốc phòng - An ninh, Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Tổ soạn thảo.

Toàn cảnh Phiên họp

Căn cứ Thông tư số 25/2015/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về chương trình môn học Giáo dục thể chất thuộc các chương trình đào tạo trình độ đại học, Hiệu trưởng Nhà trường đã thành lập Tổ soạn thảo Chương trình môn học Giáo dục thể chất của Trường nhằm để đưa vào giảng dạy các ngành đào tạo trong Nhà trường.

ThS. Nguyễn Liên Phương, Hiệu trưởng Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại phiên họp

ThS. Nguyễn Văn Trương, Giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng, an ninh, Khoa Cơ bản, Trường Đại học Phạm Văn Đồng phát biểu tại phiên họp

Qua quá trình thẩm định, với số phiếu đánh giá đạt yêu cầu là 5/5 (100%), Hội đồng kết luận Chương trình môn học Giáo dục thể chất của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu đào tạo. Chương trình được biên soạn công phu, nghiêm túc, nội dung chương trình đảm bảo được kiến thức khoa học, rõ ràng. Tuy nhiên, cần có một số điều chỉnh về phân bổ giữa số tiết lý thuyết và thực hành cũng như điều chỉnh về lịch trình giảng dạy cho hợp lý hơn.

Nguồn tin: Quỳnh Anh (Phòng QLKH&HTQT)

Bài viết trước đó Thông tư Số: 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016
Bài viết tiếp theo Quyết định 749/QĐ-TĐHTCKT ngày 22/09/2016