TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016 và trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên
SuperUser Account
/ Danh mục: Đoàn thanh niên

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2015 - 2016 và trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên

Tối ngày 4/11/2016, Đoàn trường và Hội Sinh viên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016 và trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên ở các tỉnh Bắc Trung Bộ bị ảnh hưởng thiên tai bão lụt thời gian qua.


Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - UV BTV, Trưởng Ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, TS. Mai Bá Ấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên và các Liên Chi đoàn, Chi đoàn, Chi hội sinh viên trong toàn trường.


 Đ/c Nguyễn Thị Hằng, UV BTV, Trưởng Ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Trúc - Bí thư Đoàn trường báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Tài chính Kế toán năm học 2015 - 2016 và định hướng công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017. Trong năm học vừa qua, các công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, phổ biến, tuyên truyền pháp luật tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. Kết quả đạt được của công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016 chính là tiền đề để Đoàn trường và Hội Sinh viên triển khai các hoạt động trong năm học 2016- 2017.


Cũng trong buổi hội nghị tổng kết năm học, Đoàn trường đã tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật “Tự hào truyền thống trường Đại học Tài chính - Kế toán, 40 năm xây dựng và phát triển”, Hội Sinh viên trường đã tổng kết phong trào quyên góp giúp đỡ sinh viên ở các tỉnh Bắc Trung Bộ bị ảnh hưởng thiên tai bão lũ thời gian qua và trao 22 suất học bổng hỗ trợ đến các bạn sinh viên, mỗi suất trị giá 850.000 đồng. 


Nguồn tin: Vũ Văn Khanh (Phòng CTSV)

Bài viết trước đó Danh sách giảng viên hướng dẫn sinh viên viết khoá luận tốt nghiệp Khoá 2 - Khoa QTKD
Bài viết tiếp theo Nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường năm 2016
In
360 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả