TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 26/5/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Nguyên Dung, giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hoàng Nguyên, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Tài chính - Ngân hàng, đồng chí Nguyễn Hữu Quỳnh Như, Bí thư Chi đoàn giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Hoàng Nguyên - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Tài chính - Ngân hàng trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Lê Nguyên Dung

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hoàng Nguyên.

Đại diện Chi bộ và Chi đoàn giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Nguyên Dung

Trong những năm qua, Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng luôn coi công tác phát triển đảng viên, coi đây là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Việc kết nạp đảng viên không chỉ là công nhận sự nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và tích cực tham gia các phong trào trong Nhà trường của giảng viên trong Khoa mà còn gắn liền với việc xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày một vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Lê Nguyên Dung chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch tham gia chương trình thực tế và trải nghiệm nghề nghiệp tại Cordial Hotel
Bài viết tiếp theo Chi bộ Công tác Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
In
1076 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả