TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Chương trình tình nguyện “Vầng trăng yêu thương 2020”

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh vùng cao một cái Tết Trung thu đủ đầy, vui vẻ, ngày 30/9/2020 vừa qua, Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức chương trình tình nguyện “Vầng trăng yêu thương 2020” cho các em học sinh Trường Tiểu học Long Mai, xã Long Mai, huyện Minh Long.

Đồng chí Đặng Duy Thanh Hương, Bí thư BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu tại chương trình

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các em học sinh, các thầy cô đến từ Trường Tiểu học Long Mai và các bạn tình nguyện viên của LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng. Bên cạnh đó còn có các hoạt động đặc sắc như múa lân, ảo thuật, trò chơi tập thể,…

Các em học sinh hào hứng tham gia trò chơi

Trong khuôn khổ chương trình, LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã trao tặng 21 phần quà gồm cặp sách, dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao những phần quà bánh trung thu và lồng đèn đến tất cả các em học sinh tại Trường Tiểu học Long Mai. Nguồn kinh phí của chương trình đến từ sự ủng hộ của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng và các mạnh thường quân.

NGƯT. TS. Lê Văn Khâm và TS. Tống Thiện Phước trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình tình nguyện “Vầng trăng yêu thương 2020” của LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng thực sự là một chương trình ý nghĩa thiết thực. Những phần quà nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm hy vọng đã góp phần mang đến cho các em học sinh vùng cao Long Mai một mùa Trung thu hạnh phúc và đáng nhớ.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Thông báo tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2/2020 cho sinh viên các khóa đại học hệ chính quy
Bài viết tiếp theo Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán lọt vào Top 10 Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc 2020”
In
592 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả