TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường, ngày 05/11/2020 vừa qua, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đến tham dự Hội nghị có TS. Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường; đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Mở đầu Hội nghị, NGƯT, TS. Lê Văn Khâm - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng trình bày tóm tắt Báo cáo Tổng kết năm học 2019 - 2020 cũng như đề ra phướng hướng, nhiệm vụ cho năm học 2020 - 2021. Năm học vừa qua, với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, BGH Nhà trường và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ giảng viên, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã đạt được một số thành tích đáng kể. Tỷ lệ sinh viên khóa 5 tốt nghiệp loại Xuất sắc của Khoa đạt 6,7% cao hơn tỷ lệ chung toàn trường, tỷ lệ sinh viên các khóa 6,7,8 có kết quả học tập đạt loại Giỏi là 15,22%, cao hơn tỷ lệ chung của toàn trường. Điều đó phần nào cho thấy, tuy số lượng sinh viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng trong những năm gần đây có sụt giảm nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh kéo dài nên một số hoạt động của Khoa không thể tổ chức như cuộc thi “CFO - Đường đến thành công”.   

NGƯT, TS. Lê Văn Khâm trình bày báo cáo tại Hội nghị

Bên cạnh việc khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập tốt của Khoa Tài chính - Ngân hàng, tại Hội nghị lần này, Khoa cũng đã đón tiếp đoàn thiện nguyện đến từ tỉnh Tiền Giang và trao 10 suất quà hỗ trợ cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt và gia đình bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua.


NGƯT, TS. Lê Văn Khâm trao giấy khen cho SV đạt loại Xuất sắc và Giỏi


Đại diện đoàn thiện nguyện tỉnh Tiền Giang trao quà cho sinh viên

Hội nghị cũng đã cùng nhau lắng nghe các bài tham luận của sinh viên các khóa, sau đó, tiến hành đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên để cùng nhau tháo gỡ những thắc mắc của các em trong học tập cũng như các hoạt động khác của trường.


Lưu SV Lào Thittisak Thapakon trình bày tham luận tại Hội nghị


Đối thoại với SV

Tại Hội nghị, TS. Lê Xuân Lãm cũng đã đánh giá cao những cố gắng của thầy và trò Khoa Tài chính - Ngân hàng trong năm qua và đưa ra những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho Khoa trong việc triển khai nhiệm vụ cho năm học 2020 - 2021.


TS. Lê Xuân Lãm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tuy phải đối mặt với không ít khó khăn song với truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, tập thể Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ quản lý và toàn thể sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ cùng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.       

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Chung kết cuộc thi Olympic “English with UFA”
Bài viết tiếp theo Ấm áp buổi gặp gỡ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
In
2220 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả