TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán được tuyên dương tại “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023”

   Thực hiện Kế hoạch số 60/QĐ-UBND ngày 15 tháng 3 năm 2023 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc phê duyệt kế hoạch xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023; Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023” vào ngày 18/10/2023, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Ngày hội nhằm xây dựng và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, phụ nữ, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh; kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong và ngoài tỉnh để giao lưu, học hỏi, hỗ trợ nhau cùng phát triển.


Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

   Ngày hội diễn ra với các nội dung chính gồm: Trưng bày mô hình, sản phẩm khởi nghiệp; Hội thảo “Thanh niên Quảng Ngãi - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với xây dựng chuỗi giá trị và chuyển đổi số trong nông nghiệp”; Hội nghị kết nối công nghệ và chuyển đổi số.

   Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023, Sở Khoa học và Công nghệ đã tuyên dương và tri ân 11 gương mặt “Cá nhân có hoạt động tích cực, đóng góp xây dựng Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2022” đã góp phần cho hoạt động khởi nghiệp tại Quảng Ngãi phát triển trong năm qua.

   Trong đó, trường Đại học Tài chính - Kế toán rất vinh dự có một đại diện được vinh danh trong Ngày hội năm nay, đó là ThS. Võ Thị Trương Tâm, hiện là giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh của nhà trường.


Giảng viên Võ Thị Trương Tâm được tuyên dương “Cá nhân có hoạt động tích cực, đóng góp xây dựng Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2022”

   Giảng viên Võ Thị Trương Tâm đã có nhiều thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy; có phẩm chất đạo đức tốt, có nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, lao động; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có uy tín và ảnh hưởng tốt trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và xã hội. Với kiến thức chuyên môn của mình, ThS. Võ Thị Trương Tâm đã thường xuyên hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp, các cuộc thi khởi nghiệp cho các bạn sinh viên nhà trường nói riêng và thanh niên tỉnh nhà nói chung. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của ThS. Võ Thị Trương Tâm đã góp phần giúp các bạn trẻ định hướng được khởi nghiệp gắn với xây dựng chuỗi giá trị và chuyển đổi số để khai thác tốt nguồn tài nguyên bản địa và giá trị sẵn có của mỗi cá nhân để hình thành các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với xu thế thị trường.

   Được vinh danh tại “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi năm 2023” chính là sự công nhận xứng đáng nhất cho sự phấn đấu không ngừng của những giảng viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói riêng, các cá nhân  tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, quý giá mà còn là động lực để tất cả mọi người tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công mới và cống hiến hết mình cho sự nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh nhà trong thời gian đến./.

Một số hình ảnh của Ngày hội:  

Yến Nhi.

Bài viết trước đó Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, tổng kết năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024
Bài viết tiếp theo Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 và đối thoại với sinh viên
In
475 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

07/06/2023

Ngày 3/6/2023 vừa qua, các lưu sinh viên Lào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học...
Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU)

30/05/2023

Trong hai ngày 27/5/2023 và 29/5/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với hai đối...
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023

15/05/2023

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường...
Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trang trại bò sữa của Công ty sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi

14/05/2023

Sáng 13/05, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú tại Trang...
Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp kế toán

08/05/2023

Ngày 06/5/2023 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp Kế toán cho các bạn sinh viên K8, K9 ĐHCQ ở...

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả