TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến với tỉnh Quảng trị

  Bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh chắc hẳn chính là giai đoạn lựa chọn ngành nghề để theo đuổi, chọn trường đại học cho phù hợp và kỳ thi kết thúc 12 năm đèn sách. Hiểu rõ những nỗi niềm, khó khăn mà các bạn học sinh đang trải qua ở giai đoạn quan trọng này, từ ngày 15/3/2021, Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán do ThS. Nguyễn Minh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên của Phân hiệu tại tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã đến với các em học sinh khối 12 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ các sĩ tử trong việc tìm hiểu rõ hơn về thông tin và đưa ra định hướng phù hợp.


Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến thăm và tư vấn cho các em học sinh THPT Gio Linh

    Trên hành trình đến với các trường THPT tại tỉnh Quảng Trị, Đoàn Tư vấn tuyển sinh đã đến thăm và tư vấn cho các em học sinh tại 10 trường, gồm: THPT Triệu Phong, THPT Vĩnh Định, THPT Trần Thị Tâm, THPT Hướng Hóa, THPT Lao Bảo, THPT Cam Lộ, THPT ĐakRong, THPT Vĩnh Linh, THPT Gio Linh và THPT Bến Hải.

   Với hình thức tư vấn trực tiếp tại lớp học, các thành viên trong đoàn đã cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, các phương thức xét tuyển mới của Nhà trường, nhu cầu việc làm của một số ngành nghề sau khi tốt nghiệp và nêu lên lợi ích khi các em tham gia học tập và rèn luyện tại Trường. Đồng thời, đoàn cũng giúp các em giải tỏa được những thắc mắc về các ngành học cũng như kinh nghiệm chọn ngành cho phù hợp với bản thân. Đặc biệt, một trong những quan tâm lớn nhất của thí sinh về Trường là phương thức xét tuyển, với vai trò là người đồng hành cùng thí sinh, cán bộ tuyển sinh đã giải thích cặn kẽ đối với từng phương thức tuyển sinh.

    Hi vọng rằng, với những thông tin mà Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với bản thân và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp đến./.

   Một số hình ảnh của chương trình:Trương Tâm

Bài viết trước đó Tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường Trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi
Bài viết tiếp theo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Tuyển sinh hướng nghiệp 2021” tại tỉnh Quảng Trị
In
895 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả