TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến với tỉnh Quảng Bình

  Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên dành cho các bạn học sinh lớp 12 trước thềm thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đăng ký xét tuyển vào đại học, từ ngày 23/3/2021, Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán do TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã đến với Quảng Bình để hỗ trợ các bạn thí sinh trong việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đưa ra định hướng phù hợp cho tương lai.


Đoàn Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến thăm và tư vấn cho các em học sinh THPT Quảng Ninh

     Trên hành trình đến với các trường THPT tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn Tư vấn tuyển sinh đã đến thăm và tư vấn cho các bạn học sinh tại 13 điểm trường, gồm: THPT Trần Hưng Đạo, THPT Lệ Thủy, THPT Đào Duy Từ, THPT Quảng Ninh, THPT Nguyễn Hữu Cảnh, THPT Ninh Châu, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Lương Thế Vinh, THPT Lê Lợi, THPT Minh Hóa, THPT Tuyên Hóa, THPT Phan Bội Châu và THPT Lê Trực.

     Các buổi tư vấn trực tiếp tại lớp đã trở thành cầu nối để Trường ĐH Tài chính - Kế toán chia sẻ với các bạn học sinh về định hướng chọn ngành nghề cho phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh vào đại học năm 2021. Đồng thời, Đoàn cũng đã cung cấp thêm thông tin về các chuyên ngành đào tạo, phương thức đăng ký xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp cũng như chương trình học bổng đầu vào vô cùng giá trị dành cho Tân sinh viên khi vào Trường.

     Hi vọng rằng, với những thông tin mà Đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với bản thân và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp đến./.

    Một số hình ảnh của chương trình:

Trương Tâm

Bài viết trước đó Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Tuyển sinh hướng nghiệp 2021” tại tỉnh Quảng Trị
Bài viết tiếp theo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Tuyển sinh hướng nghiệp 2021” tại Thừa Thiên Huế
In
925 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả