TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

CUỘC THI “TÀI NĂNG KẾ TOÁN” NĂM 2020: KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

    Cuộc thi “Tài năng Kế toán” năm 2020 do Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức đã trải qua 4 tuần thi vô cùng gay cấn của vòng Sơ loại và chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất, chia thành 4 đội để bước vào vòng Chung kết sắp tới. Điều đặc biệt trong cuộc thi năm nay là trước khi cùng nhau tranh tài trong đêm Chung kết, top 20 thí sinh được tham gia khảo sát thực tế về công tác kế toán tại các doanh nghiệp do Khoa Kế toán - Kiểm toán liên kết, gồm: Viettel Quảng Ngãi - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông quân đội; Công ty cổ phần LILAMA 45.3; Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đại Việt.


Đội Balance tham gia khảo sát thực tế tại Viettel Quảng Ngãi

    Trải qua 02 tuần khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp, các bạn thí sinh đã phần nào hình dung được rõ nét hơn về những lý thuyết kế toán đã và đang học trong nhà trường được vận dụng vào thực tiễn theo đặc thù của từng loại hình doanh nghiệp như thế nào, từ đó kiến thức chuyên môn cũng được các bạn sinh viên hiểu chuyên sâu và nắm vững hơn.

    Giờ đây, chúng ta cùng chờ đón đêm Chung kết cuộc thi “Tài năng Kế toán” năm 2020 đầy hấp dẫn và gay cấn diễn ra vào ngày 21/12/2020. Chúc cho 4 đội thi của chúng ta hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình.

    Một số hình ảnh tham gia khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp của 4 đội thi:


Đội Galaxy tham gia khảo sát tại Công ty cổ phần LILAMA 45.3


Đội Lion tham gia khảo sát tại Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đại Việt


Đội Sunshine tham gia khảo sát tại Công ty cổ phần Giấy Hiệp Thành

                                                                                                                                (Phương Hà)

Bài viết trước đó Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Hội thảo khoa học quốc tế trực tuyến “Tài chính - Kế toán thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển nhanh và bền vững”
Bài viết tiếp theo Khai mạc Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng
In
1586 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả