TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2022

Hòa trong không khí sôi nổi của đoàn viên thanh niên cả nước hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện mỗi khi hè về, sáng ngày 11/8/2022, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2022 với chủ đề "Hướng về biển đảo chung tay xây dựng nông thôn mới"

Tham dự buổi Lễ ra quân, về phía Đảng ủy có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường, TS. Bùi Thị Yến Linh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Trần Đăng Minh - Phó bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban và các nhà tài trợ đồng hành cùng chiến dịch.

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay bắt đầu từ ngày 11/8/2022 đến ngày 14/8/2022 với sự tham gia của 30 chiến sĩ tình nguyện tại huyện đảo Lý Sơn. Trong chiến dịch lần này, các chiến sĩ tình nguyện sẽ cùng chung tay trong các hoạt động thiết thực như: điện thắp sáng đường quê; dạy tiếng Anh, làm sân chơi cho thiếu nhi; dọn vệ sinh bờ biển; tổ chức giao lưu văn nghệ và tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên tại địa phương. Bên cạnh đó, Đoàn trường vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân tài trợ cho chiến dịch để trao 20 suất học bổng cho đoàn viên thanh niên và 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Lê Xuân Lãm đã động viên các chiến sĩ trước giờ xuất quân, gửi lời chúc đến các chiến sĩ tình nguyện tham gia chiến dịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều kỉ niệm đẹp trong mùa hè này.

TS. Lê Xuân Lãm phát biểu trước khi xuất quân

Trong buổi Lễ ra quân, TS. Lê Xuân Lãm và đồng chí Trần Đăng Minh đã trao mũ và khăn cho đại diện chiến sĩ Mùa hè xanh năm 2022.

TS. Lê Xuân Lãm và đ/c Trần Đăng Minh trao mũ và khăn cho chiến sĩ

Cũng trong buổi lễ đồng chí Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ đồng hành cùng chiến dịch và phát biểu nhận nhiệm vụ, nhận cờ xuất quân từ Đảng ủy Nhà trường.

Đ/c Đào Mạnh Hùng trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ

Đ/c Đào Mạnh Hùng nhận cờ xuất quân từ Đảng ủy Nhà trường

Ngay sau buổi lễ ra quân, các chiến sĩ đã lên đường thực hiện nhiệm vụ với lời hứa quyết tâm, làm việc và cống hiến theo đúng phương châm “An toàn - Kỷ luật - Tiết kiệm - Hiệu quả”. Chiến dịch lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả thiết thực và những trải nghiệm đáng nhớ đối với các chiến sĩ tham gia./.

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2022

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở (cấp Trường) năm 2022
Bài viết tiếp theo Tổng kết chiến dịch “Mùa hè xanh” 2022 của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán
In
1288 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

07/06/2023

Ngày 3/6/2023 vừa qua, các lưu sinh viên Lào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học...
Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU)

30/05/2023

Trong hai ngày 27/5/2023 và 29/5/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với hai đối...
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023

15/05/2023

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường...
Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trang trại bò sữa của Công ty sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi

14/05/2023

Sáng 13/05, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú tại Trang...
Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp kế toán

08/05/2023

Ngày 06/5/2023 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp Kế toán cho các bạn sinh viên K8, K9 ĐHCQ ở...

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả