TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trang trại bò sữa của Công ty sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi

Sáng 13/05, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú tại Trang trại bò sữa của Công ty Vinamilk tại Quảng Ngãi cho các bạn sinh viên. Hoạt động lần này nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thể rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn; cập nhật kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam; được gặp gỡ, giao lưu với các nhà quản lý cấp cao; và ghi lại dấu ấn nghề nghiệp khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Đoàn tham quan trải nghiệm khởi hành tại trường.

Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm:

Thứ nhất, hệ thống trang trại sinh thái VINAMILK GREEN FARM - mô hình điển hình về các khía cạnh của phát triển bền vững. Mô hình này đã cung cấp các dòng sản phẩm thân thiện môi trường, xanh tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng ưa chuộng với hương vị thanh nhẹ, thuần khiết.

Thứ hai, hệ thống “RESORT” BÒ SỮA TRIỆU USD - Ngôi nhà lý tưởng của những cô bò hạnh phúc thông qua ứng dụng công nghệ 4.0 một cách toàn diện trong quản lý trang trại và chăn nuôi bò sữa, nhằm đảm bảo đàn bò có sức khỏe tốt, năng suất sữa cao và đạt chất lượng sữa tốt nhất, như: Hệ thống quản lý khẩu phần ăn (đo lường và đảm bảo chất lượng thức ăn theo độ tuổi và giai đoạn phát triển của các “cô” bò); hệ thống kiểm soát hoạt động và sức khỏe đàn bò (phân tích và báo cáo tình trạng sức khỏe nhờ các chip điện tử gắn trên bò); hệ thống chuồng nuôi và dàn vắt sữa hiện đại (với công nghệ làm mát tiên tiến, thu gom phân tự động, đệm nằm cho bò, chổi massage, robot đẩy thức ăn Lely Juno, tất cả tạo ra môi trường sống lý tưởng cho bò),…

Thứ ba, vùng nguyên liệu xanh ngát, rộng lớn đạt tiêu chuẩn sản xuất sữa hữu cơ, là nguồn thức ăn tự nhiên giàu dưỡng chất, xanh sạch cho đàn bò sữa.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được thưởng thức đa dạng các dòng sữa cao cấp thơm ngon, tươi mát, dinh dưỡng cao cùng với những bài học quý giá về hoạt động kinh doanh của dòng sản phẩm tiêu dùng, chuỗi giá trị sản phẩm,... được chia sẻ từ các nhà quản lý cao cấp của Vinamilk.

Đoàn tham quan trải nghiệm có mặt ở Trang trại bò sữa của công ty Vinamilk tại Quảng Ngãi.

Sự thành công của chuyến đi lần này đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm những bài học thực tế từ môi trường làm việc chuyên nghiệp của một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam, thông qua đó các bạn sẽ được tự trang bị thêm các kỹ năng làm việc có giá trị trong tương lai.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Bài viết trước đó Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp kế toán
Bài viết tiếp theo Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023
In
140 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả