TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy)

Sáng 28/3/2024, Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú, giá trị tại Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) - đơn vị sản xuất sữa đậu nành đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lọt vào Top 5 Công ty sữa đậu nành lớn nhất thế giới 3 năm liên tiếp (theo GlobalData - công ty phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới) cho các bạn sinh viên UFA. Hoạt động lần này nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thể rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn; cập nhật kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam; được gặp gỡ, giao lưu với các nhà quản lý cấp cao; và ghi lại dấu ấn nghề nghiệp khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Đoàn tham quan trải nghiệm khởi hành tại trường.

Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham quan dây chuyền sản xuất và các công nghệ hiện đại của Vinasoy:

Thứ nhất, công nghệ trích ly Tetra – AlwinSoy, đây là công nghệ hiện đại nhất đang được các nhà sản xuất đậu nành hàng đầu thế giới ứng dụng, đã góp phần tạo nên sự đột phá về chất lượng sữa đậu nành, giúp sản phẩm mang hương vị đậm đà tự nhiên cũng như bảo toàn các thành phần dinh dưỡng quý giá có trong hạt đậu nành khi thành phẩm.

Thứ hai, công nghệ xử lý tiệt trùng UHT (Ultra High Temperature) và đóng gói vô trùng trong bao bì giấy, đảm bảo 0% vi khuẩn xâm nhập, chống ô xy hóa trong quá trình lưu trữ sản phẩm, giúp giữ trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm đến 6 tháng hoàn toàn không cần dùng chất bảo quản.

Thứ ba, tổng thể hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ, khép kín và hoàn toàn tự động từ khâu nhập liệu đến đóng gói thành phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng đồng bộ và ổn định nhất.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được thưởng thức đa dạng các dòng sữa cao cấp thơm ngon, tươi mát, dinh dưỡng cao cùng với những bài học quý giá về hoạt động kinh doanh của dòng sản phẩm tiêu dùng, chuỗi giá trị sản phẩm,... được chia sẻ từ các nhà quản lý cao cấp của Vinasoy.

Đoàn tham quan trải nghiệm có mặt tại Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy)

Sự thành công của chuyến đi lần này đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm những bài học thực tế từ môi trường làm việc chuyên nghiệp của một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, thông qua đó các bạn sẽ được tự trang bị thêm các kỹ năng làm việc có giá trị trong tương lai.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Nguyễn Thị Phụng.

Bài viết trước đó Chung kết Giải cầu lông sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán mở rộng năm 2024
Bài viết tiếp theo Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới
In
427 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học tập tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

07/06/2023

Ngày 3/6/2023 vừa qua, các lưu sinh viên Lào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình Homestay cho sinh viên Lào đang học...
Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Đại học Philippine Christian (PCU)

30/05/2023

Trong hai ngày 27/5/2023 và 29/5/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế với hai đối...
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023

15/05/2023

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường...
Hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trang trại bò sữa của Công ty sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi

14/05/2023

Sáng 13/05, Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh - CLB Sức trẻ quản trị đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đầy hào hứng, thích thú tại Trang...
Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp kế toán

08/05/2023

Ngày 06/5/2023 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp Kế toán cho các bạn sinh viên K8, K9 ĐHCQ ở...

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả