TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022

    Ngày 04/9/2022 vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, BCH Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình vui Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức và người lao động trong Nhà trường.

    Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi với các phần giao lưu vui nhộn cùng chú Cuội, chị Hằng và những trò chơi sinh động mang đến những phần quà vô cùng dễ thương cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, các em còn được theo dõi tiết mục múa lân sư rồng hết sức đặc sắc và hấp dẫn. Với sự dàn dựng công phu và kỹ năng chuyên nghiệp, đoàn lân đã mang đến phần trình diễn vô cùng cuốn hút, bắt mắt và thỏa mãn sự chờ đợi của các em nhỏ tham dự chương trình.

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi trong chương trình:

Tiết mục lân sư rồng ấn tượng:

    Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, các đoàn thể trong Nhà trường đến con em của viên chức và người lao động nhân ngày hội thường niên của các em. Ngoài ra, đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu lành mạnh để các em thỏa thích vui chơi với bạn bè, tạo động lực để bước vào năm học mới đầy phấn khởi.


Các em thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

Quỳnh Duyên

Bài viết trước đó Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng văn hóa ứng xử và kỹ năng giao tiếp với công dân cho bộ phận một cửa các cơ quan hành chính năm 2022”
Bài viết tiếp theo Danh sách SV Khóa 08ĐH, 09ĐH, 10ĐH, 10LTDH dự kiến được cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ II - năm học 2021-2022
In
456 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả