TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Tổng kết chương trình “Xuân yêu thương 2023” của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán

    Chuỗi hoạt động tình nguyện “Xuân yêu thương” là một chương trình thường niên được Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức nhân dịp chào đón năm mới. Với mong muốn lan tỏa truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thắt chặt tình đoàn kết trong đoàn viên thanh niên cũng như viên chức, người lao động trong Nhà trường, chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui mỗi dịp Tết đến xuân về cho các bạn học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Chương trình Xuân yêu thương tại Trường THPT Số 2 Tư Nghĩa

    Chương trình “Xuân yêu thương 2023” diễn ra từ ngày 26/12/2022 đến ngày 09/01/2023 với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực:

    - Chương trình “Tết ấm vùng cao”: đã trao tặng 60 phần quà với tổng trị giá 9.000.000 đồng và 03 máy lọc nước trị giá 12.000.000 đồng cho các em học sinh tại điểm trường miền núi tại xã Hương Trà, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

    - Chương trình “Tết ấm cho em”: trao tặng 75 phần quà với tổng trị giá 37.500.000 đồng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại 05 Trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (Trường THPT Thu Xà, Trường THPT Võ Nguyên Giáp, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THPT Số 2 Tư Nghĩa, Trường THPT Nguyễn Công Phương) và 01 trường tại tỉnh Thừa Thiên Huế (Trường THPT Gia Hội) nơi có Phân hiệu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

    - Chương trình “Tết ấm cho sinh viên”: Chương trình có sự đồng hành của Công ty CPTM Sáng Thu Sông Trà, Ngân hàng Tiên phong – Chi nhánh Quảng Ngãi, Công ty May mặc và Thương mại Bình Phước và Công ty In Nhất Quang đã trao tặng 32 phần quà với tổng trị giá 16.000.000 đồng cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức học tập, rèn luyện tốt và vươn lên trong cuộc sống.

    - Chương trình “Xuân tình nguyện” với các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa và cây xanh trong khuôn viên trường, ký túc xá trường và khu vực dân cư xung quanh Trường Đại học Tài chính – Kế toán tại cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

    Sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của quý Thầy/Cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên, các mạnh thường quân và nhà tài trợ đã góp phần mang lại thành công cho chương trình “Xuân yêu thương 2023”.

Một số hình ảnh của chương trình:

Quỳnh Duyên

Bài viết trước đó Liên Chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” năm 2023
Bài viết tiếp theo Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022
In
417 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả