TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Ngày Hội chào Tân sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Ngày 30.10.2022, “Ngày Hội chào Tân sinh viên” năm 2022 được Đoàn Trường ĐH Tài chính -  Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức từ 13h30 tới 20h30, thu hút hơn 300 sinh viên tham gia.

Toàn cảnh ngày hội chào tân sinh viên 2022

“Ngày Hội chào Tân sinh viên” là hoạt động được tổ chức hằng năm, nhân dịp Khai giảng năm học mới. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và phấn khởi, với sự tham gia đông đảo của Tân sinh viên cùng các bạn sinh viên đang theo học tại Phân hiệu. Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội, các bạn sinh viên đã cùng nhau trải qua những trò chơi Teambuilding vui nhộn, hấp dẫn, giúp sinh viên nâng cao tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo, xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

Sinh viên tham gia các hoạt động teambuliding

Phát biểu tại Đêm hội Chào Tân sinh viên, Thầy Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Phân hiệu cho biết đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới của Nhà trường nói chung và Phân hiệu nói chung, chào đón tân sinh viên Khóa 11, giúp các bạn tân sinh viên làm quen với hoạt động đoàn thể trong môi trường Đại học hiện đại và năng động, qua đó thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình. Chương trình còn là dịp để gắn kết sinh viên các khóa, nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong từng lớp, vừa làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, vừa góp phần xây dựng mái nhà chung UFA không ngừng phát triển.

Thầy Nguyễn Minh Hải – Phó Giám đốc Phân hiệu phát tại Đêm hội Chào tân sinh viên

Ngày hội là món quà mà các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước cùng với các đơn vị đồng hành tài trợ chương trình dành tặng cho các em tân sinh viên, giúp các em không còn những bỡ ngỡ, khó khăn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện và trưởng thành của các em tại mái nhà HFA.

Một số hình ảnh ngày hội

Thanh Hải.

Bài viết trước đó Đoàn thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2022
Bài viết tiếp theo Ngày hội Tân sinh viên cùng Uni Tour 2022
In
305 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả