TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Lễ tốt nghiệp đại học chính quy đợt 2 năm 2022

    Ngày 06/8/2022 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 cho sinh viên khóa 7 Đại học và khóa 9 Liên thông Đại học hệ chính quy tại cơ sở Quảng Ngãi và tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

    Đến tham dự chương trình Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp, các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 2 cùng quý phụ huynh.

    Phát biểu tại buổi lễ hết sức ý nghĩa này, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân cùng quý phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua.


TS Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng
Trường Đại học Tài chính - Kế toán phát biểu tại buổi lễ Phân hiệu Thừa Thiên Huế


TS Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng
Trường Đại học Tài chính - Kế toán phát biểu tại buổi lễ cơ sở Quảng Ngãi

    Trong đợt tốt nghiệp lần này, Hiệu trưởng Nhà trường đã ra Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 144 sinh viên tốt nghiệp các khóa, trong đó có 116 sinh viên tại cơ sở Quảng Ngãi và 28 sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế; Quyết định khen thưởng cho 6 sinh viên khóa 7 Đại học và 1 sinh viên khóa 9 Liên thông Đại học hệ chính quy đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi, Khá toàn khóa học”, trong đó có 03 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học” và 04 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Khá toàn khóa học”


TS. Phạm Hoài Nam - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 144  sinh viên tốt nghiệp các khóa


 TS
. Bùi Thị Yến Linh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán trao giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi, Khá toàn khóa học” tại cơ sở Quảng Ngãi

    Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Ngô Thị Kim Phương lớp D07L11, đại diện cho sinh viên tại cơ sở Quảng Ngãi và sinh viên Bùi Hồng Quân lớp D07B11H, đại diện cho sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã bày tỏ niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đồng thời các bạn cũng gửi những lời tri ân sâu sắc đến gia đình, bạn bè và thầy cô đã hết lòng giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành 4 năm đại học thật đáng nhớ.


SV Ngô Thị Kim Phương lớp D07L11 đại diện SV tại cơ sở Quảng Ngãi phát biểu


 SV Bùi Hồng Quân lớp
D07B11H đại diện SV tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế phát biểu

    Buổi lễ tốt nghiệp đại học là một cột mốc hết sức ý nghĩa trong cuộc đời, đánh dấu cho việc hoàn thành quá trình học tập và khởi đầu chặng đường lập thân, lập nghiệp. Từ hôm nay, các tân cử nhân sẽ chính thức bước vào một hành trình mới với những cơ hội và thách thức đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người nhưng các bạn hãy luôn tin rằng bên cạnh các bạn là sự cổ vũ, động viên lớn lao của gia đình và của Nhà trường. Trường Đại học Tài chính - Kế toán với bề dày hơn 46 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kinh doanh và quản lý, pháp luật sẽ luôn chào đón các bạn quay trở lại để tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân ở bậc học cao hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Điểm trúng tuyển và công nhận thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 6 năm 2022
Bài viết tiếp theo Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở (cấp Trường) năm 2022
In
643 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả