TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội thảo khoa học “Quản trị doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

Sáng ngày 7/8/2021, tại Phòng Hội thảo Trường ĐH Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh đã tiến hành tổ chức Hội thảo khoa học “Quản trị doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0” nhằm mục đích trao đổi thông tin học thuật cũng như thực tiễn đang diễn ra để góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu và giảng dạy của Khoa trong thời gian đến.

Đến tham dự Hội thảo có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Anh Võ Thanh Trí - Giám đốc Công ty cung ứng thiết bị công nghiệp Mega, cùng đại diện các Khoa đào tạo và toàn thể Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh.


TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng khoa QTKD phát biểu khai mạc Hội thảo

Với mong muốn nhận được những bài nghiên cứu có chất lượng, Hội thảo được triển khai từ tháng 3 năm 2021. Ban Tổ chức đã nhận được 31 bài đăng ký tham gia, sau khi gửi phản biện và chỉnh sửa có 27 bài tham luận được chấp nhận đăng trên kỷ yếu hội thảo NCKH cấp Khoa xoay quanh 3 nhóm chủ đề: (1) ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp 4.0 tới hoạt động quản trị sản xuất, kinh doanh..., (2) nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực quản trị các lĩnh vực chức năng: quản trị chiến lược, sản xuất, tài chính, nhân lực, marketing… cho doanh nghiệp Việt Nam và (3) văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội; đổi mới, sáng tạo, tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp.

 Tại Hội thảo có 4 bài tham luận trình bày đến từ các giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh và 1 bài trình bày đến từ đại biểu doanh nghiệp tham gia Hội thảo. Sau phần trình bày tham luận, các vị đại biểu, các Giảng viên khoa QTKD đã trao đổi và thảo luận sôi nổi để làm sáng tỏ những nội dung đã trình bày trong các tham luận dưới sự chủ trì thảo luận của TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.

 


TS. Nguyễn Thị Lệ Huyền trình bày tham luận


Các đại biểu trao đổi thảo luận tại Hội thảo

Kết thúc phần trao đổi và thảo luận, TS. Trần Tùng Lâm đã tổng hợp lại những vấn đề mà Hội thảo đạt được và một số vấn đề cần hoàn thiện thêm nhằm rút kinh nghiệm cho những Hội thảo tiếp theo trong thời gian tới của Khoa, đồng thời thay mặt Ban Tổ chức hội thảo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu khách quý và giảng viên đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi Hội thảo.

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng sự thành công của Hội thảo, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh trong công tác tổ chức Hội thảo. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Khoa trong việc triển khai thực hiện tái cấu trúc các chương trình đào tạo thuộc chuyên môn của Khoa để chương trình đào tạo ngày càng có sự thích ứng và phù hợp trong bối cảnh mới.


TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu tại Hội thảo

Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, thẳng thắn trao đổi và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đối với các giảng viên và các quý vị đại biểu khách mời đến dự.


Anh Võ Thanh Trí - Giám đốc Công ty cung ứng thiết bị công nghiệp Mega


Lãnh đạo khoa và các đại biểu tham dự Hội thảo

                                                                            Trương Tâm.

Bài viết trước đó Chi bộ Khu Nội trú tổ chức kết nạp đảng viên mới
Bài viết tiếp theo Công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán
In
3638 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả