TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020

Tối ngày 02/11/2020, tại Hội trường Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giảng dạy và học tập của năm học qua.

Đến tham dự Hội nghị có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn; các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh cùng với hơn 300 sinh viên thuộc Khoa quản lý.

Mở đầu chương trình, TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã trình bày tóm tắt những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020; đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian đến và đưa ra những phương hướng nhiệm vụ cần triển khai trong năm học 2020 - 2021.

TS. Trần Tùng Lâm trình bày Báo cáo tổng kết năm học

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và sự nỗ lực cố gắng trong công tác quản lý, nghiên cứu giảng dạy của các thành viên trong Khoa, thầy và trò Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong năm học 2019 - 2020, số sinh viên xếp loại Xuất sắc, Giỏi, Khá được Nhà trường khen thưởng là 60 sinh viên; 16/265 số sinh viên được nhận học bổng chiếm tỷ lệ 6.03% trên tổng số sinh viên của Khoa. Hơn 90% SV của Khoa được xếp loại rèn luyện Xuất sắc, Tốt, Khá và không có sinh viên xếp loại yếu kém, điều đó cho thấy tình hình chung SV của Khoa đã có phấn đấu và ý thức tốt hơn trong học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó, sinh viên của Khoa cũng đã tích cực, chủ động tham gia các hoạt động phong trào và các cuộc thi học thuật trong và ngoài trường để nâng cao kiến thức kỹ năng và đạt được một số kết quả nhất định.

TS. Lê Xuân Lãm trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc”

TS. Trần Tùng Lâm trao khen thưởng cho sinh viên.

Trong không khí cởi mở, với tinh thần xây dựng, Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến tham luận đến từ giảng viên và sinh viên trong Khoa; tiến hành đối thoại trực tiếp để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng, và giải đáp những vướng mắc của sinh viên nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên của Khoa.

Đối thoại với sinh viên

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Lê Xuân Lãm - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Khoa trong năm học qua, đồng thời chỉ đạo và gợi mở một số vấn đề trong thời gian tới Khoa cần quan tâm. Đối với giảng viên cần nâng cao năng lực chuyên môn, thay đổi phương pháp giảng dạy và đặc biệt đối với giảng viên cố vấn cần gần gũi, quan tâm hơn nữa đối với sinh viên.

TS. Lê Xuân Lãm phát biểu tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Trần Tùng Lâm phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các ý kiến đóng góp tại hội nghị, trên cơ sở đó sẽ bổ sung và hoàn thiện các giải pháp làm cơ sở phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác trong năm học mới.

Kết thúc Hội nghị toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập với mong muốn đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2020 - 2021.

Trương Tâm

Bài viết trước đó Quyết định khen thưởng cho SV Khóa 5 ĐH hệ chính quy đạt danh hiệu SV Giỏi, Khá toàn khóa học tốt nghiệp đợt 2 năm 2020
Bài viết tiếp theo Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020
In
315 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả