TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình “Giao lưu cùng chuyên gia Logistics”

Ngày 01/3/2023 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức chương trình “Giao lưu cùng chuyên gia Logistics” nhằm trao đổi những vấn đề thực tế liên quan đến Quản trị kho bãi cho sinh viên của Khoa.

Tham dự chương trình giao lưu có TS. Nguyễn Thị Như Mai - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, các thầy cô giáo của Khoa và toàn bộ sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Đồng hành cùng chương trình là ThS. Lê Minh Cừu, chuyên gia tư vấn và thiết kế giải pháp kho vận, giảng viên nội bộ tập đoàn CJ Việt Nam, giảng viên thỉnh giảng tại các trường Đại học, Cao đẳng với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Logistics tại các Công ty và Tập đoàn lớn Việt Nam: Công ty ITL Keppel Logistics, Công ty SX Nhựa Duy Tân, Công ty CJ GMD Logistics.

ThS. Lê Minh Cừu trình bày tại chương trình

Chương trình giao lưu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, sinh viên được tìm hiểu về quy trình vận hành chuẩn, các phương pháp soạn hàng và hệ thống lưu trữ, xuất hàng tự động, hệ thống phân loại tự động, soạn hàng bằng xe tự động hay băng chuyền, phần mềm WMS hỗ trợ theo dõi hoạt động nhập, xuất, tồn kho và lập các báo cáo,…

ThS. Lê Minh Cừu cũng đã hướng dẫn các bạn sinh viên cách thức xây dựng một dự án về Quản trị kho bãi. Đặc biệt, anh còn định hướng các kiến thức, kỹ năng sinh viên cần chuẩn bị để khi ra trường có thể tìm được việc trong lĩnh vực Logistics nhanh nhất.

Với những thông tin vô cùng hữu ích mà chương trình mang lại, sinh viên đã có thêm góc nhìn thực tế về lĩnh vực logistics, nắm bắt tình hình kho bãi hiện nay tại Việt Nam cũng như hiểu biết thêm về các nghiệp vụ kho bãi. Chương trình giao lưu đã kết thúc thành công và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh của chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Bài viết trước đó Thông tin tuyển sinh đại học năm 2023
Bài viết tiếp theo UFA bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT
In
277 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả