TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) của Trường Đại học Tài chính - Kế toán

    Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức hoạt động trưng bày sách, giáo trình, tạp chí, kỷ yếu, …do cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán biên soạn và phát hành; đồng thời giới thiệu các đầu sách hay, mới được bổ sung vào Thư viện của Trường.


Giảng viên, sinh viên ĐH TCKT tham gia các hoạt động trong ngày Sách Việt Nam 2021

    Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, ý thức tự học và học tập suốt đời của cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên toàn trường; thu hút bạn đọc đến Thư viện, khai thác tài nguyên, không gian hiện có của Thư viện Trường để phục vụ cho việc tự học tập, nghiên cứu và công việc; đồng thời, đây cũng là hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày Truyền thống (28/6/1976 - 28/6/2021) và 10 năm thành lập Trường Đại học Tài chính - Kế toán (13/7/2011 - 13/7/2021);

    Nhà trường trưng bày hơn 400 đầu sách mới nhất và các Tạp chí chuyên ngành được trưng bày ở Phòng đọc mở Tầng 2, Tòa nhà Thư viện. Thời gian trưng bày kéo dài từ ngày 19/4 đến ngày 23/4/2021.

    Đây chính là dịp để Thư viện Trường Đại học Tài chính - Kế toán quảng bá tài liệu, giáo trình, đồng thời tạo cơ hội cho bạn đọc có thể tiếp cận trực tiếp với nguồn tài liệu sẵn có, tạo sự gần gũi giữa thủ thư với bạn đọc.

Một số hình ảnh của ngày Sách Việt Nam của Trường Đại học Tài chính - Kế toán:

 Quỳnh Anh.

Bài viết trước đó Chi bộ Đào tạo - Khảo thí - Thanh tra tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới
Bài viết tiếp theo Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức chương trình “Khởi nghiệp cùng chuyên gia”
In
2839 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả