TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức chương trình “Tết ấm cho Sinh viên”

Trong không khí Mừng Đảng - Mừng xuân mới và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), sáng ngày 24/01/2022, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho Sinh viên”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Xuân yêu thương 2022” của Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán. Chương trình “Tết ấm cho Sinh viên” được triển khai hàng năm nhằm góp phần chia sẻ và động viên tinh thần cùng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đến tham dự chương trình có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường; ThS. Đào Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Tôn Khánh Vân – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng các nhà tài trợ đồng hành cùng chuỗi chương trình “Xuân yêu thương 2022”: Công ty cổ phần thương mại Bắc Sông Trà, Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Quảng Ngãi; Công ty TNHH MTV In Nhất Quang; Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế HC Holdings; Tổng Công ty Sông Gianh Quảng Bình và Tập thể Cựu cán bộ Đoàn - Hội Trường ĐH Tài chính - Kế toán.

TS. Lê Xuân Lãm phát biểu tại chương trình

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ

Chương trình “Tết ấm cho sinh viên”, Đoàn trường đã vận động tài trợ với số lượng là 44 phần quà, trong đó có 04 phần quà mỗi phần trị giá 1.100 ngàn đồng cho 4 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 40 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho các sinh viên đang học tập tại trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có ý thức học tập tốt và vươn lên trong cuộc sống.

TS. Lê Xuân Lãm và đại diện Công ty cổ phần thương mại Bắc Sông Trà trao quà cho sinh viên

Hội Cựu cán bộ Đoàn – Hội trao quà cho sinh viên

 

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội trao quà cho sinh viên

Những phần quà ý nghĩa này sẽ phần nào hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, cũng như tiếp tục nỗ lực, vượt lên hoàn cảnh để đạt kết quả tốt hơn trong học tập và rèn luyện./.

Trương Tâm

Bài viết trước đó Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh
Bài viết tiếp theo Chương trình kết nghĩa giữa Đoàn trường Đại học Tài chính – Kế toán và Đoàn trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
In
1131 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả