TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 16/10/2022 vừa qua, CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) với chủ đề “Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam”. Đến dự Hội thi có Tiến sĩ Phạm Sỹ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể Hội viên nữ trong toàn trường.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của 12 đội thi đại diện cho 12 Tổ công đoàn trong Nhà trường. Trong thời gian 30 phút, các đội đã dùng sự khéo léo và tài nghệ cắm hoa của mình mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa và mang tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, mỗi đội thi đã thực hiện những bài thuyết trình về nội dung tác phẩm một cách truyền cảm, thuyết phục, nêu bật lên vẻ đẹp và phẩm chất của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban Giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng để trao giải. Trong đó, tác phẩm “Khát vọng phụ nữ Việt” của Tổ công đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về Tổ công đoàn Phòng QLKH và HTQT với tác phẩm “Dáng mẹ Việt Nam”; giải Ba thuộc về tác phẩm “Tôn vinh đội ngũ nữ y, bác sĩ Việt Nam trong đại dịch Covid-19” của Tổ công đoàn Khoa Lý luận chính trị và 5 giải Khuyến khích thuộc về các Tổ công đoàn Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh và Bộ môn Ngoại ngữ.

Tác phẩm “Khát vọng phụ nữ Việt” của Tổ công đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng đạt giải Nhất

Tác phẩm “Dáng mẹ Việt Nam” của Tổ công đoàn Phòng QLKH và HTQT đạt giải Nhì

Tác phẩm “Tôn vinh đội ngũ nữ y, bác sĩ Việt Nam trong đại dịch Covid-19” của Tổ công đoàn khoa Lý luận chính trị  đạt giải Ba

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn trường tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể việc chức, người lao động trong Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các Đoàn viên Công đoàn thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Tổ công đoàn trong Nhà trường.

BTC trao giải cho các đội thi

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Hội thảo quốc tế Tài chính - Kế toán
Bài viết tiếp theo Thông báo nộp học phí qua ngân hàng đối với học viên cao học và sinh viên các khóa
In
387 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả