TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

thanhthuy Dang

Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán và chi bộ Phân hiệu Huế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Trần Thị Thu Phường và Trần Thanh Tâm vào ngày 07/3/2023 và chi bộ Phân hiệu Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Bùi Trung Dũng vào ngày 09/3/2023.

Tham dự buổi lễ tại cơ sở Quảng Ngãi có đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, đồng chí Phan Thị Thùy Nga - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng đại diện BCH Liên Chi đoàn, Chi đoàn giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Tham dự buổi lễ tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế có đồng chí Đỗ Thành Đô - UVBCH Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế, bí thư chi bộ Phân hiệu Huế; đồng chí Bùi Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế; đại diện các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các quần chúng ưu tú cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ Phân hiệu Huế.

Lễ Kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước Đảng kỳ và chân dung Hồ Chủ Tịch để đọc lời tuyên thệ, qua đó thể hiện quyết tâm không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đã đề ra.

Đồng chí Phan Thị Thùy Nga - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới Trần Thị Thu Phường

Đồng chí Phan Thị Thùy Nga - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới Trần Thanh Tâm

Đồng chí Nguyễn Minh Hải - Bí thư Chi bộ trao quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Bùi Trung Dũng

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Yến Linh và đồng chí Đỗ Thành Đô đã thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường chúc mừng cho các đảng viên mới và Chi bộ. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đối với các đảng viên mới trong việc tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán ngày càng phát triển.

Trong những năm qua, Đảng bộ Nhà trường luôn coi công tác phát triển đảng viên trẻ từ đội ngũ giảng viên và sinh viên; việc kết nạp đảng viên không chỉ là công nhận sự phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia phong trào trong Nhà trường của giảng viên, sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên mà còn gắn với xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp đảng viên mới

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Bài viết trước đó Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Chung kết Tài năng Kế toán lần thứ III - năm 2023
Bài viết tiếp theo Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023”
In
403 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả