TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Đặng thị Thanh Thúy

Chi bộ Công tác sinh viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngày 21/7/2021, chi bộ Công tác sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú: Lê Công Thạch - chi đoàn D06B13, Ngô Thị Tường Vi - chi đoàn D06C11 và Lê Đức Hoàng - chi đoàn D06B11.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi bộ Công tác sinh viên và đại diện BCH Hội sinh viên, đại diện Đoàn viên ưu tú cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc, buổi Lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước Đảng kỳ và chân dung Hồ Chủ Tịch để đọc lời tuyên thệ, qua đó thể hiện quyết tâm không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đã đề ra.


Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư chi bộ Công tác sinh viên trao quyết định cho đảng viên mới


Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi bộ Công tác sinh viên tặng hoa chúc mừng cho các đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Yến Linh đã thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường chúc mừng cho các đảng viên mới và chi bộ Công tác sinh viên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đối với các đảng viên mới trong việc tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.


Đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Trong những năm qua, Chi bộ Công tác sinh viên luôn coi công tác phát triển đảng viên, đặc biệt là từ đội ngũ sinh viên Nhà trường, là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, việc kết nạp đảng viên không chỉ là công nhận sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia phong trào của sinh viên mà còn gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.


Các đồng chí đảng viên mới chụp hình lưu niệm với chi bộ và đại biểu

Quỳnh Duyên.

Bài viết trước đó Thông báo triển khai một số biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Cơ sở chính và Phân hiệu Thừa Thiên Huế [KHẨN]
Bài viết tiếp theo Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2021
In
386 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin khác

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả