TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán lọt vào Top 10 Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc 2020”

Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc” lần thứ ba, năm 2020 là Hội thi do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Đối tượng dự thi là sinh viên các cán bộ Hội đang học tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước. Thiết thực hưởng ứng hội thi này, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phát động và khuyến khích các cán bộ Hội trong Nhà trường tích cực tham gia cuộc thi.

Hội thi lần này thu hút sự tham gia của 26.000 thí sinh trên toàn quốc tham dự. Trải qua vòng thi loại trực tuyến, vòng thi cấp tỉnh, thành phố; Nguyễn Đức Anh  - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã xuất sắc trở thành đại diện của tỉnh Quảng Ngãi, là 1 trong 23 thí sinh được tham gia vòng chung kết toàn quốc tổ chức từ ngày 08/10 - 10/10/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh Nguyễn Đức Anh
Thí sinh Nguyễn Đức Anh

Các thí sinh tham gia vòng chung kết tranh tài trong 04 phần thi “Thủ lĩnh trí tuệ”, “Tầm nhìn thủ lĩnh”, “Hành trình thủ lĩnh” và “Thủ lĩnh toả sáng”. Bằng bản lĩnh, khả năng và sự quyết tâm cao, Nguyễn Đức Anh đã xuất sắc lọt vào Top 10 chung cuộc.

Mặc dù chưa đạt được thứ hạng cao nhất tại Hội thi, nhưng những thể hiện của Đức Anh đã góp phần tạo dựng và đưa hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đến gần hơn với sinh viên toàn quốc. Và đây cũng là động lực cho các cán bộ Hội sinh viên của Nhà trường tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để được tham gia và đạt thành tích cao hơn tại Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc” trong những năm tiếp theo.

Trương Tâm.

Bài viết trước đó Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Chương trình tình nguyện “Vầng trăng yêu thương 2020”
Bài viết tiếp theo Quyết định khen thưởng cho SV Khóa 5 ĐH hệ chính quy đạt danh hiệu SV Giỏi, Khá toàn khóa học tốt nghiệp đợt 2 năm 2020
In
235 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả