TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán được tuyên dương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tối ngày 25/12/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ giáo dục và Đào tạo đã chức Lễ tuyên dương “Học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”. Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích của học sinh, sinh viên trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Buổi Lễ tuyên dương

Trong đợt tuyên dương này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán vinh dự có sinh viên Nguyễn Thị Thùy Hoanh (Lớp D07K11 - Khoa Quản trị kinh doanh) - Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022, là một trong 76 sinh viên toàn quốc và là đại diện duy nhất của Tỉnh Quảng Ngãi được tuyên dương tại buổi lễ. Nguyễn Thị Thùy Hoanh là một trong những sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán với thành tích học tập xuất sắc nhiều năm liền, năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn - Hội và đạt giải Nhất tại cuộc thi “Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh” do Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tổ chức.

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Hoanh

   Có được kết quả này là do sự nỗ lực không ngừng của cá nhân, cùng với đó là sự quan tâm, bồi dưỡng, tạo dựng môi trường tốt để sinh viên có cơ hội rèn luyện và hoàn thiện bản thân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu trong suốt thời gian học tập của mình tại Trường.

Trương Tâm.

Bài viết trước đó Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Tài năng kế toán” năm 2020
Bài viết tiếp theo Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải tại vòng chung kết toàn quốc Chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính 2020”
In
264 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả