TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

UNIVERSITY OF FINANCE AND ACCOUNTANCY

Supper admin

Nghiên cứu sinh Phạm Thị Hạnh bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ

Ngày 24/9 vừa qua, tại Học viện Khoa học Xã hội, NCS. Phạm Thị Hạnh (Phó Trưởng Bộ môn Luật Kinh tế, Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Tài chính - Kế toán) đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ ngành Luật với đề tài “Trách nhiệm thu hồi hàng hóa có khuyết tật của doanh nghiệp theo pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay" dưới sự hướng dẫn của Tiến sỹ Dương Quỳnh Hoa và Tiến sỹ Trần Văn Biên.

Toàn cảnh buổi bảo vệ Luận án Tiến sỹ 

Với mục đích làm sáng tỏ những vấn đề lý luận pháp luật, thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về trách nhiệm thu hồi hàng hóa có khuyết tật, luận án đề xuất các phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về trách nhiệm thu hồi hàng hóa có khuyết tật của doanh nghiệp ở Việt Nam trong thời gian tới.

Những kết quả nghiên cứu của luận án có giá trị tham khảo cho các cơ quan có thẩm quyền trong quá trình nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với việc thu hồi hàng hóa có khuyết tật ở Việt Nam. Những giải pháp được đề xuất trong luận án cũng góp phần tăng cường thực hiện pháp luật về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với việc thu hồi hàng hóa có khuyết tật ở Việt Nam. Đồng thời, luận án có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo trong nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành luật; có giá trị tham khảo đối với các cơ quan quản lý nhà nước trong quá trình áp dụng pháp luật, giải quyết các vấn đề liên quan; có giá trị tham khảo cho doanh nghiệp và các chủ thể sản xuất, kinh doanh hàng hóa cũng như người tiêu dùng trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình liên quan đến trách nhiệm thu hồi hàng hóa có khuyết tật của doanh nghiệp.

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao ý nghĩa khoa học, độ tin cậy và những đóng góp mới của luận án cùng những nỗ lực của NCS trong suốt quá trình học tập và làm việc, sự quyết tâm theo đuổi đề tài nghiên cứu để đạt được sự thành công.

PGS.TS Phan Duy Minh, đại diện Trường Đại học Tài chính - Kế toán tặng hoa chúc mừng Tân Tiến sỹ

Tân Tiến sỹ Phạm Thị Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng một số thành viên của Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sỹ, các Tiến sỹ hướng dẫn luận án và đại diện Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Trong niềm vui và xúc động, NCS. Phạm Thị Hạnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Tiến sỹ hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học Xã hội, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã tạo mọi điều kiện để NCS thực hiện và bảo vệ thành công luận án, đạt được học vị Tiến sỹ như ngày hôm nay./.

 Quỳnh Anh.

Bài viết trước đó Thông báo tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đối với sinh viên Khóa 9 đại học hệ chính quy năm 2020
Bài viết tiếp theo Thông báo Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy từ kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2020
In
38 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả